Đào tạo quốc tế

18/11/2014

Môi trường học tập quốc tế với những trải nghiệm đa văn hóa đang là xu hướng giáo dục toàn cầu. Tại Trường Đại học Kinh tế - Tài chính thành phố Hồ Chí Minh (UEF), sinh viên được tạo mọi điều kiện để phát triển và mở rộng tầm nhìn với nhiều chương trình giao lưu quốc tế, trao đổi học thuật và văn hóa với các trường Đại học hàng đầu trên thế giới.

Môi trường học tập quốc tế với những trải nghiệm đa văn hóa đang là xu hướng giáo dục toàn cầu Môi trường học tập quốc tế với những trải nghiệm đa văn hóa đang là xu hướng

giáo dục toàn cầu

Đồng thời, khẳng định hiệu quả của mô hình đào tạo chuẩn quốc tế mà UEF đang theo đuổi, viện Đào tạo Quốc tế UEF được thành lập góp phần trở thành cầu nối giáo dục hiện đại giữa phụ huynh, sinh viên với các nền giáo dục tiên tiến tại các nước phát triển.

Học kỳ quốc tế và chương trình chuyển tiếp mở ra nhiều cơ hội để sinh viên tiếp cận các nền giáo dục tiên tiến trên thế giới

Với mong muốn mang đến cho các bạn sinh viên cơ hội giao lưu, học hỏi cùng sinh viên các nước, Viện Đào tạo Quốc tế luôn chú trọng nghiên cứu các chương trình đào tạo uy tín, xây dựng và phát triển mối quan hệ hợp tác bền vững với các trường Đại học đối tác trong khu vực và trên thế giới. Đây sẽ là tiền đề quan trọng và vững chắc để các bạn có cơ hội trải nghiệm môi trường học tập quốc tế ngay tại Việt Nam hoặc chinh phục giấc mơ vươn ra biển lớn.

Giao lưu học thuật thường niên giữa sinh viên UEF và Pittsburgh là điểm nhấn trong chuỗi hoạt động do viện Đào tạo Quốc tế UEF triển khai

Năm 2016, Nhà trường dự kiến triển khai chương trình HỌC KỲ QUỐC TẾ cùng cơ hội CHUYỂN TIẾP học tập tại các trường đại học uy tín trên thế giới tại Anh, Mỹ, Nhật, Thái...Với khả năng chuyên môn và trình độ ngoại ngữ vượt trội được trang bị tại UEF, các bạn sinh viên hoàn toàn tự tin tham gia chương trình, kiến tạo bản thân thành những hình mẫu công dân toàn cầu trong tương lai.

Chương trình tiếng Anh tại UEF là hành trang vững chắc để các bạn tự tin hội nhập

Sinh viên lựa chọn các chương trình này được đảm bảo quy đổi tương đương khối lượng kiến thức học tập - tín chỉ theo học tại các trường đối tác được UEF công nhận và ngược lại.

Chương trình Học kỳ quốc tế Chuyển tiếp quốc tế
Đối tượng Sinh viên UEF từ năm thứ ba tất cả các ngành
  • Sinh viên UEF đã tốt nghiệp Cao đẳng chính quy
  • Sinh viên UEF kết thúc năm thứ ba Đại học chính quy.
Thời gian 1 Học kỳ 1 – 2 năm
Bằng cấp Sinh viên được công nhận và quy đổi tín chỉ tương đương của UEF Các trường đối tác cấp bằng, có giá trị quốc tế

Danh sách các trường đối tác:

- Hoa kỳ: ĐH Lincoln, ĐH Fort Hays, ĐH Pittsburgh, ĐH Utica
- Pháp: ĐH Cergy - Pontoise