UEF Camera Run: “Đường đua” của những trải nghiệm khó quên

20/09/2016
“UEF Camera Run” - cuộc thi do Câu lạc bộ Nội San Trường Đại học Kinh tế - Tài chính thành phố Hồ Chí Minh (UEF) tổ chức đã diễn ra sôi nổi với sự tham gia của những sinh viên đam mê nhiếp ảnh. Cuộc thi  bám sát ba chủ đề chính là Tĩnh, Màu sắc và Nụ cười.
Các tác phẩm dự thi đều do sinh viên UEF thực hiện bằng máy ảnh kỹ thuật số (giới hạn trong bán kính 5km). Cuộc thi năm nay không quá chú trọng đến kỹ thuật, điều quan trọng nhất là những khoảnh khắc mà người chụp ghi lại, là tâm hồn của những bức ảnh chuyển tải đến người xem theo từng chủ đề cho trước và đặc biệt kết quả cuộc thi nhận được sự đánh giá, nhận xét trực tiếp bởi những nhiếp ảnh gia có chuyên môn.

Với chủ đề “Đối lập”, tác phẩm “Màu sắc” của thí sinh Huỳnh Nhật Sơn đã đạt giải cao nhất

Thí sinh Đinh Phạm Trung Hiếu đã đạt giải cao với tác phẩm “Tịnh tâm”

“Nụ cười giản đơn” là tác phẩm ấn tượng và đạt giải cao cho chủ đề  “Nụ cười” của thí sinh Nguyễn Duy Khanh

Chia sẻ cảm xúc xung quanh cuộc thi, thí sinh Nguyễn Duy Khanh – Tác giả của “Nụ cười giản đơn” chia sẻ: “Khanh vô cùng ấn tượng với nụ cười giản dị, gần gũi và thương mến đối với cụ già bán vé số, bà có một nụ cười rất thánh thiện và cuốn hút. Khanh rất vui vì mình có thể lưu lại được khoảnh khắc này, hi vọng bức ảnh sẽ chạm đến được trái tim của người xem”
Không dừng lại ở những trải nghiệm đáng nhớ trên tinh thần giao lưu, học hỏi, cuộc thi còn mở ra cho sinh viên cơ hội trải nghiệm, nắm bắt những cảm xúc, những thước phim đa sắc màu của cuộc sống chung quanh. Đặc biệt, cuộc thi còn là sân chơi thể hiện tài năng và thỏa sức đam mê đối với những sinh viên có niềm đam mê nhiếp ảnh.

Tin: Quỳnh Anh; Ảnh: BTC Cuộc thi