Tin tuyển sinh

Thí sinh xét tuyển học bạ vào UEF đợt 31/5 năm 2024 tối đa bao nhiêu ngành?

02/04/2024
Trong những năm gần đây, bên cạnh phương thức xét tuyển bằng điểm thi tốt nghiệp THPT và xét tuyển dựa vào kết quả kỳ thi đánh giá năng lực ĐHQG-HCM, nhiều thí sinh lựa chọn phương thức xét tuyển học bạ bởi những ưu điểm như: hình thức xét tuyển đơn giản, chủ động thời gian, giảm bớt áp lực thi cử, nâng cao khả năng trúng tuyển, cơ hội nhận học bổng giá trị,...
Với phương thức này, hiện UEF tiếp tục nhận hồ sơ đăng ký đến hết ngày 31/5. Trước khi "nhấn nút đăng ký", nhiều bạn còn thắc mắc thí sinh xét tuyển học bạ vào UEF đợt 31/5 năm 2024 tối đa bao nhiêu ngành? UEF năm nay có những ngành đào tạo nào? Bài viết dưới đây sẽ giúp 2k6 trả lời câu hỏi trên.
Thí sinh xét tuyển học bạ vào UEF đợt 31/5 năm 2024 tối đa bao nhiêu ngành?
Với 2 hình thức: xét điểm học bạ lớp 12 theo tổ hợp 3 môn và xét theo tổng điểm 3 học kỳ (HK1, HK2 lớp 11 và HK1 lớp 12), Khi đăng ký xét tuyển học bạ vào UEF, thí sinh sẽ không bị giới hạn số lượng ngành học.

Thí sinh có thể lựa chọn trong 36 ngành học để nộp hồ sơ xét tuyển học bạ vào UEF

Để đăng ký xét tuyển học bạ vào UEF đợt 31/5, thí sinh cần đảm bảo những điều kiện sau: Tốt nghiệp THPT hoặc tương đương; Tổng điểm trung bình 03 học kỳ (HK1, HK2 lớp 11 và HK1 lớp 12) hoặc tổng điểm trung bình lớp 12 của 3 môn xét tuyển đạt từ 18.0 điểm trở lên.
Hồ sơ đăng ký xét tuyển học bạ THPT tại UEF đợt 31/5
Đáp ứng các điều kiện, thí sinh cần chuẩn bị đầy đủ các hồ sơ sau để đăng ký xét tuyển vào UEF.
- Đơn xin xét tuyển (theo mẫu UEF)
- Bản sao học bạ THPT.
- Bản sao bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời (thí sinh lớp 12 có thể bổ sung sau khi được cấp).
- Bản photo Căn cước công dân.
- Giấy chứng nhận ưu tiên (nếu có).
UEF xét tuyển học bạ đợt 31/5 những ngành nào?
Năm 2024, UEF sẽ tuyển sinh đào tạo trình độ đại học với 36 ngành học. Tại đây, các bạn có thể theo đuổi đam mê ở các lĩnh vực như: kinh doanh, quản lý, tài chính, kế toán, marketing, công nghệ thông tin, khối ngành ngôn ngữ, khoa học xã hội, luật, truyền thông,...Với hệ thống ngành học đa dạng, nhiều thí sinh đã chọn UEF là điểm đến để tìm hiểu về kiến thức chuyên sâu, trải nghiệm thực tế, nâng cao kỹ năng cho công việc tương lai.
36 ngành đào tạo bao gồm: Quản trị kinh doanh, Kinh doanh quốc tế, Kinh doanh thương mại, Kinh tế số, Marketing, Digital Marketing, Luật kinh tế, Luật quốc tế, Luật, Quản trị nhân lực, Quản trị khách sạn, Kinh tế quốc tế, Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành, Quản trị nhà hàng và dịch vụ ăn uống, Bất động sản, Logistics và quản lý chuỗi cung ứng, Quan hệ công chúng, Quản trị sự kiện, Công nghệ truyền thông, Truyền thông đa phương tiện, Thiết kế đồ họa, Thương mại điện tử, Tài chính - Ngân hàng, Tài chính quốc tế, Công nghệ tài chính, Kế toán, Kiểm toán, Công nghệ thông tin, Kỹ thuật phần mềm, Khoa học dữ liệu, Ngôn ngữ Anh, Quan hệ quốc tế, Ngôn ngữ Nhật, Ngôn ngữ Hàn Quốc, Ngôn ngữ Trung Quốc và Tâm lý học.

Các ngành học tại UEF luôn được chú trọng gắn kết thực tiễn

Hình thức nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển học bạ THPT đợt 31/5 vào UEF
Sau khi hoàn tất việc chuẩn bị, các bạn có thể tiến hành nộp hồ sơ về UEF bằng 1 trong 3 cách sau:
Cách 1: Nộp hồ sơ trực tiếp tại Trung tâm Tư vấn tuyển sinh, Trường Đại học Kinh tế - Tài chính thành phố Hồ Chí Minh (UEF).
Thời gian nhận hồ sơ trực tiếp tại UEF:
- Sáng (7g30 - 11g30): Từ Thứ Hai đến Thứ Bảy
- Chiều (13g30 - 16g30): Từ Thứ Hai đến Thứ Sáu
Trong giai đoạn cao điểm, UEF nhận hồ sơ theo khung giờ:
Sáng: 07g30 - 11g30 (thứ Hai - Chủ nhật).
Trưa: 11g30 - 13g30 (thứ Hai - thứ Bảy).
Chiều: 13g30 - 16g30 (thứ Hai - Chủ nhật).
Tối: 17g30 - 19g30 (thứ Hai - thứ Sáu).
Cách 2: Chuyển phát nhanh hồ sơ qua đường bưu điện về địa chỉ:
Trung tâm Tư vấn - Tuyển sinh
Trường Đại học Kinh tế - Tài chính thành phố Hồ Chí Minh (UEF)
141 - 145 Điện Biên Phủ, Phường 15, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM
Điện thoại: (028) 7108 5555  *Hotline: 094 998 1717; 091 648 1080
Email: tuyensinh@uef.edu.vn
Cách 3: Các bạn cũng có thể đăng ký xét tuyển trực tuyến tại đây:
Sau đó bổ sung hình chụp học bạ (theo hướng dẫn) qua trang: uef.edu.vn/bshb hoặc chụp ảnh hồ sơ gửi qua Zalo OA của trường: uef.edu.vn/zalo

Địa chỉ liên hệ và tư vấn tuyển sinh:
Trung tâm Tư vấn - Tuyển sinh
Trường Đại học Kinh tế - Tài chính thành phố Hồ Chí Minh (UEF)
141 - 145 Điện Biên Phủ, Phường 15, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM