Tin UEF

UEF tuyển chọn “hạt giống” cho cuộc thi Nielsen Case Competition 2016

28/09/2016
Được tổ chức thường niên bởi công ty Neilsen Việt Nam, Nielsen Case Competition là sân chơi hấp dẫn nhằm lựa chọn ra những sinh viên xuất sắc trong lĩnh vực Marketing ở các trường Đại học tại TP.HCM và Hà Nội, đây cũng chính là tấm hộ chiếu giúp sinh viên gia nhập thế giới Nghiên cứu thị trường. Đến với cuộc thi, các bạn sẽ có cơ hội vận dụng kiến thức, kỹ năng đã trau dồi để phân tích, giải quyết tình huống kinh doanh thực tế do Ban tổ chức đặt ra.
Đặc biệt đối với sinh viên Trường Đại học Kinh tế - Tài chính thành phố Hồ Chí Minh (UEF), việc thuyết trình các giải pháp hoàn toàn bằng tiếng Anh sẽ giúp các bạn có thêm cơ hội thể hiện trình độ ngoại ngữ, khẳng định thương hiệu sinh viên trong môi trường đại học chuẩn quốc tế.

Trước đó, sinh viên UEF đã xuất sắc đạt giải Nhì “Nielsen Case Competition 2015”

Năm nay cuộc thi vẫn yêu cầu các bạn sinh viên tham gia theo hình thức lập đội với số lượng 4 thành viên. Tuy nhiên, Ban tổ chức không yêu cầu các thành viên của cùng một đội phải đến từ một trường mà các thành viên có thể quy tụ từ nhiều trường khác nhau. Đây là một trong những điểm mới của mùa thi thứ 7 này.
Các đội tham gia vòng thi bán kết sẽ được tham gia buổi đào tạo về kiến thức của ngành Nghiên cứu thị trường được chính các chuyên gia đến từ Nielsen tổ chức và hướng dẫn. Sau đó khi bước vào vòng chung kết, từng đội thi sẽ được mỗi chuyên gia đến từ Nielsen hướng dẫn trực tiếp nhằm nâng cao chất lượng và tính chuyên nghiệp của bài thi. Cũng theo Ban tổ chức, ngoài những giải thưởng giá trị, tất cả các bạn sinh viên tham gia vòng bán kết sẽ được nhận một giấy chứng nhận để tham gia phỏng vấn trực tiếp cho vị trí Thực tập sinh (Trainee) tại Công ty Nielsen Việt Nam.
Năm nay cuộc thi khu vực TP.HCM dự kiến sẽ diễn ra từ ngày 25/10 đến 27/10 với sự tham dự của các đội thi đến từ các trường Đại học do Nielsen lựa chọn. Nhằm đảm bảo chất lượng của đội thi, UEF thông báo tuyển chọn các thành viên đại diện trường tham gia sân chơi bổ ích này.

Thông tin các vòng thi tuyển chọn thành viên tại UEF cụ thể như sau:
1.Thời gian thi:
• Đợt 1: 14h00 – 17h00  ngày 28/9/2016 tại phòng A.07.01 (dành cho các bạn đăng ký trước 11h00 ngày 28/9/2016)
• Đợt 2: 08h00 – 11h00 ngày 30/9/2016 tại phòng A.07.01 (dành cho các bạn đăng ký sau 11h00 ngày 28/9/2016 đến hết ngày 29/9/2016)
2. Đối tượng tham dự thi: Sinh viên năm 2,3,4 của tất cả các khoa.
3. Hình thức thi: Vấn đáp tiếng Anh, thi cá nhân
Mỗi thí sinh sẽ nhận được 1 câu hỏi tình huống và chuẩn bị trong thời gian 15 phút, trình bày trước Hội đồng 5 phút.
4. Thời hạn đăng ký: Thí sinh gửi đăng ký về email hatm@uef.edu.vn trước 17h30 ngày 29/9/2016.
5. Thông tin đăng ký: Họ tên, số điện thoại, email, sinh viên năm thứ ...

Trần Hà