UEF Speaker 2022: Chính thức lộ diện 40 thí sinh tranh tài vòng bán kết

14/03/2022
Vào ngày 12/3 vừa qua, cuộc thi "Người truyền cảm hứng - UEF Speakers 2022" do Phòng Công tác Sinh viên phối hợp cùng Câu lạc bộ DPS (Debate & Public Speaking) tổ chức đã diễn ra vòng loại đợt 2 theo hình thức trực tiếp. Ban Giám khảo đã chọn 15 gương mặt xuất sắc nhất tiếp tục tranh tài ở vòng Bán kết.

Ban Giám khảo vòng loại "Người truyền cảm hứng - UEF Speakers" đợt 2

Được biết, thí sinh dự thi có thời gian tối đa 5 phút để trình bày về một chủ đề bất kì. Những quan điểm mới lạ, góc nhìn sâu sắc của các thí sinh đã mang đến cuộc thi nhiều bất ngờ, ấn tượng. Danh sách 15 thí sinh được chọn gồm: Phạm Hữu Duy, Ngũ Tài Lộc, Nguyễn Thị Hồng Đào, Trịnh Cẩm Tú, Trịnh Hồng Thanh, Phan Ngọc Quỳnh Giao, Phạm Hoàng Thảo An, Lê Đặng Kim Thoa, Trần Minh Anh, Trần Tôn Nữ Thục Anh, Nguyễn Đoàn Ngọc Anh, Nguyễn Ngọc Băng Băng, Phan Nguyễn Linh Tâm, Đặng Phạm Vân Anh, Đỗ Cao Gia Minh.

Nhiều thí sinh gây bất ngờ cho BGK với sự tự tin và góc nhìn sâu sắc

Như vậy, sau khi tuyển chọn được 25 thí sinh ở vòng loại đợt 1 và 15 thí sinh ở vòng loại đợt 2 trong tổng số hơn 200 sinh viên đăng ký, vòng Bán kết cuộc thi “Người truyền cảm hứng - UEF Speakers 2022" sẽ chính thức diễn ra vào ngày 27/3 tới với danh sách 40 thí sinh.

Danh sách top 40 thí sinh dự thi vòng Bán kết "UEF Speakers 2022"

Trước đó, Ban Tổ chức sẽ phỏng vấn tuyển chọn Hội đồng Ban Giám khảo sinh viên vào ngày 15/3 tại cơ sở B 276. Bên cạnh đó, thí sinh và thành viên Ban Giám khảo sinh viên sẽ được tập huấn về kỹ thuật và kỹ năng trước khi tham gia vòng Bán kết.

Hội đồng Ban Giám khảo sinh viên là một trong những điểm mới và thú vị của cuộc thi UEF Speakers 2022. Ban Giám khảo sinh viên sẽ quyết định thí sinh được thực hiện trọn vẹn phần thi Bán kết hay dừng thi. Trong vòng 5 phút dự thi đầu tiên, nếu số lượng Ban Giám khảo sinh viên bấm không chọn quá 50% thì thí sinh sẽ dừng thi và bị loại. Sau đó, Ban Giám khảo chuyên môn (gồm 5 người) sẽ quyết định chọn ra 10 thí sinh xuất sắc nhất trong tổng số các thí sinh thực hiện trọn vẹn phần thi Bán kết để tham gia vòng Chung kết.

Chúc mừng 40 thí sinh xuất sắc nhất vòng loại, hy vọng các bạn sẽ có phần thi tự tin, truyền tải được những thông điệp tích cực, thành công chinh phục Ban Giám khảo sinh viên và Ban Giám khảo chuyên môn ở vòng Bán kết cuộc thi.

Ảnh: CLB Nhiếp ảnh SOP
P.CTSV