Việc làm thêm

Cửa hàng gà rán Jolibee tuyển dụng tháng 7/2024

15/07/2024
Gia nhập thị trường Việt Nam vào năm 2005, đến nay, thương hiệu Jollibee đã phủ sóng trên khắp các tỉnh thành tại Việt Nam với hơn 190 cửa hàng. Jollibee Việt Nam luôn nỗ lực không ngừng để trở thành thương hiệu thức ăn nhanh mang đến những món ăn chất lượng cùng những khoảnh khắc vui vẻ cho hàng triệu khách hàng. Năm 2023, Jollibee Việt Nam đã vào Top 100 nơi làm việc tốt nhất việt nam năm 2023 và Top 15 Doanh nghiệp có nguồn nhân lực hạnh phúc. Những danh hiệu này là minh chứng cho nỗ lực trong việc đem lại môi trường làm việc công bằng, bình đẳng cho toàn bộ nhân viên. Chúng tôi tin rằng, sự phát triển toàn diện của bạn sẽ góp phần quan trọng vào sự phát triển bền vững của Jollibee.

Những vị trí đang tuyển tại Cửa hàng Gà rán Jollibee
  • Nhân viên phục vụ: Chào đón khách và phục vụ khách trong quá trình ăn uống tại cửa hàng, đảm bảo vệ sinh nhà hàng sạch sẽ, thoáng mát.
  • Thu ngân: Tư vấn món ăn, nhận order từ khách hàng, kiểm tra hóa đơn và thanh toán tiền cho khách, xử lý các vấn đề phát sinh tại quầy.
  • Nhân viên bếp: Sơ chế và chế biến các món ăn theo tiêu chuẩn cửa hàng, vệ sinh công cụ dụng cụ, giữ sạch sẽ khu vực bếp.
  • Nhân viên giao hàng: Nhận đơn hàng và giao hàng đến tận nơi cho khách. Hỗ trợ cửa hàng khi không đi giao hàng

Quyền lợi dành cho bạn:
  • Lương: từ 22.000 - 26.000đ/1 giờ (tùy khu vực)
  • Được hỗ trợ đăng ký ca làm việc theo tuần
  • Được xét nâng bậc lương và khen thưởng theo thời gian làm việc
  • Tham gia các khóa đào tạo phát triển chuyên môn và kỹ năng mềm tại Jollibee
  • Cơ hội thăng tiến lên vị trí Tổ trưởng, Giám sát cửa hàng và những vị trí cao hơn

Thời gian làm việc: Đăng kí ca làm xoay ca từ 4 đến 8 tiếng/ngày từ 8h30 đến 22h30 (thời gian làm việc trên không áp dụng tất cả các cửa hàng, bạn hãy trao đổi kỹ hơn trong buổi phỏng vấn nhé)

Yêu cầu công việc:
  • Jollibee không yêu cầu bằng cấp, không yêu cầu kinh nghiệm
  • Nam/nữ, từ đủ 18 tuổi (một số khu vực tuyển dụng từ 16 tuổi)
  • Chịu khó, thân thiện, yêu thích công việc phục vụ khách hàng