Việc làm thêm

Hệ thống Anh ngữ Jaxtina tuyển dụng

26/09/2024
Trải qua hơn 11 năm hình thành và phát triển, Jaxtina hiện đang hoạt động với 16 cơ sở trải khắp Hà Nội và Hồ Chí Minh. Với sứ mệnh mang lại cho nhân viên sự tử tế, niềm vui, sung túc và nhiều cơ hội thăng tiến, Hệ thống Anh ngữ Jaxtina đang chiêu mộ những cộng sự cùng chung chí hướng và đồng hành trên con đường chinh phục thành công. Jaxtina hiện đang tuyển dụng vị trí “Cộng tác viên ” với chi tiết như sau:

Vị trí tuyển dụng, số lượng:

Ngành nghề: Giáo dục – Đào tạo

Số lượng tuyển: Không giới hạn

Giới tính: Không yêu cầu

Yêu cầu kinh nghiệm: Không yêu cầu

Loại công việc: Bán thời gian

Cấp bậc: Cộng tác viên

Khu vực: Hà Nội, Hồ Chí Minh

Thu nhập: 20.000 đồng/giờ

Mô tả công việc:
  • Tham gia tối đa lịch trình event offline chào tân sinh viên của Jaxtina.
  • Phụ trách công việc trong event theo sự điều phối của quản lý: giới thiệu về Jaxtina tới sinh viên, tổ chức mini game hoạt náo, phát quà, quét QR, tiếp nhận contact của các bạn học sinh, sinh viên có nhu cầu học Tiếng Anh.
  • Tham gia Telesales sau sự kiện: tư vấn khách qua điện thoại theo kịch bản hướng dẫn, mời lên trung tâm nhận quà/học bổng.
  • Tham gia tư vấn Học viên theo kịch bản tại trung tâm và theo hướng dẫn của Quản lý.
  • Tham gia truyền thông Online lan tỏa hình ảnh của Jaxtina.
  • Các công việc khác theo chỉ đạo của Quản lý trực tiếp.

Yêu cầu:
  • Sức khỏe tốt, có phương tiện di chuyển để tham gia hết mình vào các hoạt động.
  • Gương mặt thiện cảm và không nhuộm tóc màu quá sáng
  • Tính cách năng động, khả năng giao tiếp tốt
  • Sẵn sàng tham gia các sự kiện trực tiếp, không ngại “nắng mưa”
  • Hòa đồng, tươi tắn, tự tin vào bản thân và luôn sẵn lòng cho những điều mới

Quyền lợi:
  • Mức phí hỗ trợ: Tuỳ theo thời gian làm việc thực tế phát sinh, trao đổi chi tiết trong buổi gặp mặt tại cơ sở (Trung bình thu nhập: 1.500.000 - 2.000.000đ/tháng)
  • Rèn luyện khả năng giao tiếp, teamwork, tổ chức sự kiện "pro" hơn bao giờ hết.
  • Trải nghiệm các hoạt động thực tế mà trường học không dạy: kỹ năng quản lý thời gian, lập kế hoạch và đối diện với thử thách trong công việc thực tế, kỹ năng giao tiếp, xử lý tình huống.
  • Làm việc cùng đội ngũ “chiến binh” cực thân thiện và chuyên nghiệp tại Jaxtina.
  • Được hướng dẫn chi tiết công việc và trải nghiệm văn hóa “tận tâm”, “yêu thương và hỗ trợ đồng đội” chỉ có tại Jaxtina.
  • Được tham gia vào các sự kiện hoành tráng, từ các buổi hội thảo đến những chương trình giao lưu, ngoại khóa thú vị.
  • Có cơ hội trở thành nhân viên chính thức tại Jaxtina khi hoàn thành chiến dịch và dành được những kết quả đáng ghi nhận.
  • Học hỏi từ các anh chị mentor tại Jaxtina, cùng nhau phát triển.

Thời gian làm việc: Có thể làm việc vào thứ 7 và Chủ nhật, linh hoạt theo sự kiện

Địa chỉ làm việc:
✔ Hồ Chí Minh: Số 662/23 Sư Vạn Hạnh, Phường 12, Quận 10
✔Hồ Chí Minh: Số 35 đường số 11, Phường 2, Quận Phú Nhuận
✔Hồ Chí Minh : Số 12 đường 12 Cityland, Phường 10, Quận Gò Vấp
✔Hồ Chí Minh: 25 Đường số 1, Khu dân cư Areco, Phường Linh Tây, Thành phố Thủ Đức
✔Hồ Chí Minh:  Số 118 Hoàng Trọng Mậu, Phường Tân Hưng, Quận 7
✔Hồ Chí Minh:  Số 3C Trần Phú, Phường 4, Quận 5
6. Hồ sơ: CV tiếng Việt

Đăng ký ứng tuyển tại đây: https://forms.gle/MDFM8KrmhPY5dTts6

Thông tin liên hệ:
Bộ phận Hỗ trợ sinh viên - Phòng Công tác sinh viên, Lầu 6, Trụ sở 141 - 145 Điện Biên Phủ, Phường 15, Quận Bình Thạnh, TP.HCM.
Anh Nguyễn Chí Hiếu, Điện thoại: 0559 70 80 68, Email: hieunc@uef.edu.vn

P.CTSV