Việc làm thêm

Ngân hàng Thương mại cổ phần Kỹ thương Việt Nam tuyển dụng

18/07/2024
Được thành lập năm 1993 với hội sở chính đặt tại Hà Nội, Techcombank là một trong những ngân hàng TMCP lớn nhất Việt Nam và một trong những ngân hàng hàng đầu ở Châu Á. Trong những năm trở lại đây, Techcombank liên tiếp được vinh danh tại các giải thưởng được trao bởi các tổ chức quốc tế uy tín như: EuroMoney, Global Finance, Wells Fargo, Bank of New York Mellon, AsiaRisk, Finance Asia, Global Banking and Finance Review,…. Bên cạnh đó, ngân hàng còn được vinh danh tại các giải thưởng Nhân sự uy tín như: Nơi làm việc tốt nhất châu Á; Top 2 Nơi làm việc tốt nhất Việt Nam ngành Ngân hàng 5 năm liên tiếp (2016-2020); Vietnam HR Awards; Thương hiệu Nhà Tuyển dụng hấp dẫn nhất với sinh viên Việt Nam.... Với định vị thương hiệu “Vượt trội hơn mỗi ngày”, Techcombank cam kết tạo điều kiện để khách hàng, đối tác và chính cán bộ nhân viên có thể hiện thực hóa ước mơ theo cách riêng của mình.

Vị trí tuyển dụng: Chuyên viên quan hệ khách hàng

Mô tả công việc:
  • Tìm kiếm và tiếp cận và tư vấn giải pháp QR code tới các khách hàng cá nhân /hộ kinh doanh bán lẻ/ doanh nghiệp
  • Lập kế hoạch khai thác thị trường Hộ kinh doanh trên địa bàn
  • Thống kê dữ liệu và cập nhật thông tin trạng thái khách hàng
  • Quản lý/ thực hiện tương tác/ chăm sóc khách hàng thúc đẩy giao dịch
  • Phát triển các ý tưởng và phương án kinh doanh, chăm sóc khách hàng.
  • Xây dựng cơ sở dữ liệu khách hàng, cập nhật và lưu trữ.
  • Phối hợp cùng trưởng nhóm kinh doanh/ GĐ kinh doanh triển khai
  • Theo dõi các xu hướng của thị trường và thông tin/chính sách về đối thủ cạnh tranh.
  • Báo cáo ngày, tuần, tháng theo quy định Quyền lợi

Yêu cầu vị trí:
  • Sinh viên vừa tốt nghiệp hoặc đang chờ nhận bằng
  • Kỹ năng giao tiếp tốt
  • Không ngại di chuyển là điểm cộng lớn

Quyền lợi:
  • Lương cứng: từ 7 triệu và hoa hồng đến thu nhập lên đến 15 triệu
  • Được đào tạo bài bản
  • Ký hợp đồng và bắt đầu làm việc ngay

Đăng ký ứng tuyển tại đây: https://forms.gle/LnLoCgAf1y3CeAgc6

Thông tin liên hệ:
Phòng Công tác sinh viên (Tầng 6)