Việc làm thêm

Nhà hàng Sumo tại TP. Hồ Chí Minh tuyển dụng

10/10/2024
Nhà hàng Sumo tại TP. Hồ Chí Minh, trực thuộc Công ty Cổ phần Thương mại Dịch vụ Cổng Vàng - Golden Gate (Chi nhánh miền Nam) thông báo tuyển dụng

Vị trí tuyển dụng và mô tả công việc:
  • Thu ngân: Thực hiện các công việc thanh toán cho khách hàng, xuất hóa đơn, kiểm tra chứng từ (chỉ tuyển Full-time).
  • Pha chế: Pha chế thức uống cho khách theo menu và quy định.
  • Phục vụ: Thực hiện công việc tư vấn menu tại bàn, ghi nhận các order và phối hợp cùng bộ phận Bếp để lên món ăn cho Khách hàng.
  • Tiếp thực: Phối hợp cùng Phục vụ & Bếp để phục vụ món ăn cho khách hàng được tốt nhất.
  • Phụ bếp: Hỗ trợ bếp chính sơ chế nguyên vật liệu, trang trí món ăn.

Số lượng: 50

Thu nhập: 25.000 - 30.000 đồng/giờ

Thời gian làm việc:
  • Full time 8 tiếng xoay ca:
Ca sáng: 09g00 đến 18g00; Ca chiều: 14g00 đến 23g00
(Giờ làm việc có thể có sự chênh lệch giữa các nhà hàng)
  • Part time: 5 - 6 tiếng:
Ca sáng: 9h - 15h. Ca chiều: 17h - 23h.
Xoay ca hoặc cố định linh động theo lịch học.

Quyền lợi:
  • Lương x400% giai đoạn Tết
  • Phụ cấp tiền ăn đến 800.000đ/tháng
  • Thưởng thành tích, thưởng tháng 13, 14. Bảo hiểm tai nạn 24/24
  • Ưu đãi từ 10% tại tất cả nhà hàng thuộc hệ thống Golden Gate (Manwah, Gogi House, Kichi Kichi, Ashima, Crystal Jade, Isushi v.v...)
  • Cơ hội phát triển, lộ trình thăng tiến rõ ràng, hệ thống nhà hàng lớn toàn quốc hơn 20 thương hiệu hàng đầu
  • Các hoạt động văn hóa, thể thao, nghệ thuật được tổ chức hàng Quý, Nhân viên xuất sắc hàng tháng, Voucher sinh nhật, Teambuilding, Outing Trip, Year End Party....
  • Có hỗ trợ đóng mộc cho các nhân viên Part-time dài hạn muốn xác nhận thực tập.

Yêu cầu:
  • Không yêu cầu kinh nghiệm
  • Nam/Nữ, độ tuổi từ 18 - 30 tuổi, sức khỏe tốt

Đăng ký ứng tuyển tại đây: https://forms.gle/MDFM8KrmhPY5dTts6

Thông tin liên hệ:
Bộ phận Hỗ trợ sinh viên - Phòng Công tác sinh viên, Lầu 6, Trụ sở 141 - 145 Điện Biên Phủ, Phường 15, Quận Bình Thạnh, TP.HCM.
Anh Nguyễn Chí Hiếu, Điện thoại: 0559 70 80 68, Email: hieunc@uef.edu.vn

P.CTSV