Hoạt động và sự kiện

Lễ Tri Ân Phụ Huynh Và Đêm Nhạc "22": Món Quà Đặc Biệt Dành Cho Sinh Viên Tốt Nghiệp Khóa 2020

02/08/2024

Lễ Tri Ân Phụ Huynh: "Lời Cảm Ơn Từ Trái TYM"

Trong không khí rộn ràng và đong đầy cảm xúc của mùa tốt nghiệp, Khoa Marketing, Trường Đại học Kinh tế - Tài chính Thành phố Hồ Chí Minh (UEF) hân hoan tổ chức Lễ Tri Ân Phụ Huynh với chủ đề "Lời Cảm Ơn Từ Trái TYM". Đây là sự kiện đặc biệt được thiết kế dành riêng cho các bạn sinh viên khóa 2020 cùng gia đình, nhằm tôn vinh những giá trị tình cảm và sự gắn kết thiêng liêng trong suốt hành trình học tập tại UEF.

Lời cám ơn từ trái "TYM" của những thành viên từ nhà "TÝM", tên gọi thân mật của Khoa Marketing UEF

Lễ Tri Ân Phụ Huynh không chỉ là một hoạt động truyền thống hàng năm của Khoa Marketing, mà còn là dịp để các bạn sinh viên thể hiện lòng biết ơn sâu sắc đến những người thân yêu. Các bậc phụ huynh, những người thầy, người cô đầu tiên trong cuộc đời mỗi sinh viên, sẽ được tôn vinh bởi những món quà nhỏ nhưng chứa đựng tình cảm lớn lao. Những lời yêu thương, những câu chuyện cảm động sẽ được chia sẻ, nhằm tri ân sự đồng hành và ủng hộ mà phụ huynh đã dành cho con em mình.

Không chỉ có các bậc phụ huynh, mà tất cả các thành viên trong gia đình, những người thân yêu của các bạn sinh viên cũng sẽ cùng nhau sum họp trong Lễ Tri Ân. Đây sẽ là dịp để mọi người cùng nhìn lại quãng đường học tập đã qua, cùng nhau chia sẻ niềm vui và tạo nên những kỷ niệm đáng nhớ.

Đêm Nhạc "22": Sức Trẻ Và Những Hứa Hẹn Cho Tương Lai Tươi Đẹp

Để đánh dấu cột mốc quan trọng của tuổi 22, cũng như một lời chia tay tạm thời với ngôi nhà UEF thân yêu, Đêm Nhạc "22" sẽ diễn ra vào buổi tối cùng ngày với sự kiện Tri Ân Phụ Huynh. Đây không chỉ là một buổi biểu diễn nghệ thuật, mà còn là một chương trình giao lưu đầy ý nghĩa với sự tham gia của tập thể các bạn sinh viên tốt nghiệp, các em sinh viên tiêu biểu của các khóa, thầy cô giảng viên, các bậc phụ huynh, cũng như các đối tác doanh nghiệp thân hữu.

Đêm nhạc "22" hứa hẹn sẽ là một đêm giao lưu đầy màu sắc và thú vị

Đêm Nhạc "22" hứa hẹn sẽ mang đến những tiết mục văn nghệ đặc sắc, những bài hát sâu lắng và những câu chuyện cảm động về hành trình học tập tại UEF. Đây sẽ là khoảnh khắc để mọi người cùng nhau chia sẻ niềm vui, kết nối với nhau hơn nữa và tạo nên những kỷ niệm khó quên. Những giây phút bên nhau, không còn những áp lực học tập, để cùng nhau hát vang những bài hát của tuổi thanh xuân sẽ là một kỷ niệm không phai trong quãng đời sinh viên.

Món Quà Đặc Biệt Mà Khoa Marketing Dành Cho Sinh Viên Tốt Nghiệp Khóa 2020

Dự kiến vào ngày 21 tháng 8 sắp tới đây, tại trụ sở 141 UEF Lễ Tri Ân Phụ Huynh "Lời Cảm Ơn Từ Trái TYM" và Đêm Nhạc "22" không chỉ là hai sự kiện truyền thống hằng năm, mà còn là món quà đặc biệt mà Khoa Marketing UEF muốn gửi tới các bạn sinh viên khóa 2020. Đây là cơ hội để các bạn nhìn lại chặng đường học tập đầy ý nghĩa, tri ân những người đã luôn bên cạnh hỗ trợ và động viên, cũng như khép lại một chương để bước vào một chương mới với nhiều hứa hẹn cho tương lai tươi đẹp.

Tập thể sinh viên khóa 2020 tốt nghiệp cùng lưu lại những khoảnh khắc trong buổi chụp hình kỷ yếu với các thầy cô Khoa Marketing

Khoa Marketing UEF tự hào về những gì các bạn đã đạt được và mong rằng từ đây, các bạn sẽ bước vào cuộc sống mới với niềm tin và sự tự tin vững vàng. Chúng ta biết rằng phía trước sẽ có nhiều thách thức và cơ hội, nhưng với những kiến thức và kỹ năng đã được học, các bạn sẽ có thể vượt qua tất cả và đạt được thành công trong tương lai. Chắc chắn Lễ Tri Ân Phụ Huynh "Lời Cảm Ơn Từ Trái TYM" và Đêm Nhạc "22" là dịp để chúng ta cùng nhau tôn vinh những giá trị tình cảm, cùng nhau chia sẻ niềm vui và tạo nên những kỷ niệm đáng nhớ trong hành trình học tập tại UEF.

Khoa Marketing UEF