Hoạt động và sự kiện

Vietnam Young Lions 2025 Chính Thức Trở Lại: Meet The Epiconic

29/08/2024

Vietnam Young Lions, cuộc thi tìm kiếm tài năng trẻ uy tín nhất ngành Marketing & Communication, chính thức quay trở lại với mùa giải thứ 9 mang tên "Meet the Epiconic". Đây là sân chơi danh giá thuộc bản quyền của Cannes Lions, nhằm tôn vinh và tìm kiếm những tài năng trẻ dưới 30 tuổi để đại diện Việt Nam tham gia đấu trường quốc tế Young Lions tại Cannes Lions Festival.

Sự trở lại đầy ấn tượng
Trải qua 8 mùa giải với hơn 7700 thí sinh tham gia, Vietnam Young Lions đã dần khẳng định vị thế là một sân chơi chuyên nghiệp, uy tín và là nơi nuôi dưỡng tài năng trẻ trong ngành Marketing & Communication. Mặc dù không có một định nghĩa rõ ràng về "Sáng tạo", nhưng đấu trường Vietnam Young Lions đã chứng kiến sự bùng nổ của hàng ngàn ý tưởng đột phá, vượt qua khuôn khổ thông thường từ các bạn trẻ Việt Nam.

Chủ đề "Meet the Epiconic"
Mùa giải thứ 9 mang chủ đề "Meet the Epiconic" - sự kết hợp độc đáo giữa "epic" (sử thi - đại diện cho sự vĩ đại, trường tồn) và "iconic" (mang tính biểu tượng, danh giá và độc nhất). Thuật ngữ này ám chỉ những tiêu chuẩn đặc biệt, cao quý trong ngành Sáng tạo, được biểu tượng hóa bởi hình ảnh chú sư tử danh giá - mục tiêu mà mọi marketers trẻ đều khao khát chạm đến.

Thông tin cuộc thi
 1. Đơn vị tổ chức:
   - AIM Academy - đại diện chính thức của Cannes Lions tại Việt Nam

2. Thời gian đăng ký:
   - Từ 16/08/2024 đến 10/03/2025

3. Các giai đoạn đăng ký:
   a) Super Early Bird (16/08/2024 - 31/10/2024):
      - Bảng Student: 200.000 VNĐ/đội
      - Bảng Industry Practitioner: 700.000 VNĐ/đội

b) Early Bird (01/11/2024 - 24/01/2025):
      - Bảng Student: 400.000 VNĐ/đội
      - Bảng Industry Practitioner: 1.000.000 VNĐ/đội

c) Standard (25/01/2025 - 10/03/2025):
      - Bảng Student: 600.000 VNĐ/đội
      - Bảng Industry Practitioner: 1.500.000 VNĐ/đội

4. Link đăng ký:

Cơ hội và thách thức
Vietnam Young Lions 2025 mở ra cơ hội lớn cho các tài năng trẻ trong ngành Marketing & Communication. Đây không chỉ là nơi thể hiện khả năng sáng tạo, mà còn là cơ hội để được công nhận bởi các chuyên gia hàng đầu trong ngành - những C-levels và Senior Leaders đến từ các tập đoàn lớn.

Thách thức đặt ra cho các thí sinh là vượt qua giới hạn bản thân, sáng tạo những ý tưởng đột phá, và thể hiện xuất sắc trên sân khấu để giành quyền đại diện Việt Nam tại đấu trường quốc tế Young Lions - Cannes Lions 2025.

Lời kêu gọi
Với slogan "Meet the Epiconic", Vietnam Young Lions 2025 kêu gọi tất cả các marketers trẻ dám nghĩ, dám làm và khao khát vươn tầm quốc tế hãy đăng ký tham gia. Đây là cơ hội để bạn không chỉ thể hiện tài năng của mình mà còn góp phần nâng tầm vị thế của ngành Sáng tạo Việt Nam trên bản đồ quốc tế.

Hãy trở thành người chạm tay tới vị thế sư tử vàng cao quý nhất tại Vietnam Young Lions 2025. Đăng ký ngay hôm nay để trở thành những marketers dẫn đầu trong cuộc đua sáng tạo này!
#VietnamYoungLions #VYL2025 #MeettheEpiconic

KHOA MARKETING UEF