Tin tức tuyển sinh

UEF công bố điểm chuẩn trúng tuyển của phương thức xét kết quả thi tốt nghiệp THPT 2024

17/08/2024
Chiều 17/8, Hội đồng tuyển sinh Trường Đại học Kinh tế - Tài chính TP.HCM (UEF) đã công bố điểm chuẩn trúng tuyển theo phương thức xét kết quả thi tốt nghiệp THPT 2024 của 36 ngành đào tạo trình độ đại học chính quy, chương trình song ngữ.

Điểm chuẩn trúng tuyển cao nhất là 21

Theo mức điểm công bố, ngành có mức điểm cao nhất là 21, cụ thể ngành Quan hệ quốc tế.
Các ngành gồm Kinh tế quốc tế, Tài chính quốc tế có mức điểm trúng tuyển là 20. Các ngành Kinh doanh quốc tế, Luật quốc tế, Logistics và quản lý chuỗi cung ứng có mức điểm trúng tuyển là 19. Các ngành còn lại dao động từ 16 - 18 điểm.

Theo đối sánh với mức điểm nhận hồ sơ đã công bố trước đó thì điểm trúng tuyển tăng từ 1 đến 4 điểm so với mức nhận hồ sơ tùy ngành. Đặc biệt, ở các ngành thế mạnh và xu hướng thì điểm chuẩn tăng cao, có ngành tăng 4 điểm so với công bố điểm sàn như Kinh tế quốc tế, 3 điểm như Tài chính quốc tế.
Nhà trường cũng công bố điểm chuẩn trúng tuyển các chương trình liên kết quốc tế với Đại học Gloucestershire (Anh Quốc), Đại học Keuka (Hoa Kỳ) gồm các ngành Tiếng Anh và Ngôn ngữ học, Truyền thông đa phương tiện, Quản trị kinh doanh và Marketing, Quản trị kinh doanh, Kinh doanh quốc tế, Quản trị khách sạn và Du lịch quốc tế với mức điểm 15 đối với tất cả các ngành của hai chương trình.

Thí sinh có thể tra cứu kết quả xét tuyển từ 8g00 ngày 18/8 tại đây:

Thông tin nhập học

Thí sinh trúng tuyển xác nhận nhập học trên hệ thống của Bộ GD&ĐT trước 17g00 ngày 27/8.
Thí sinh trúng tuyển theo các phương thức xét vào UEF năm 2024 như xét theo kết quả thi THPT, xét tuyển sớm như ĐGNL ĐHQG TP.HCM và xét tuyển bằng kết quả học bạ THPT đồng thời tiến hành làm thủ tục nhập học từ ngày 19/8 (kể cả ngày nghỉ lễ và Chủ Nhật), tại:
Trụ sở Trường Đại học Kinh tế - Tài chính TP.HCM (UEF)
Số 141 Điện Biên Phủ, Phường 15, Quận Bình Thạnh, TP.HCM.
Thời gian làm việc: từ 7g00 đến 17g00.

Thí sinh có thể đến trường làm thủ tục nhập học từ ngày 19/8

Hồ sơ nhập học gồm:
1. Bản chính Giấy chứng nhận kết quả thi (đối với thí sinh sử dụng kết quả thi tốt nghiệp THPT 2024) hoặc bản chính kết quả thi đánh giá năng lực 2024 (đối với thí sinh sử dụng điểm thi đánh giá năng lực).
2. Bản sao Bằng tốt nghiệp THPT hoặc Chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (có công chứng).
3. Bản sao Giấy khai sinh (hợp lệ).
4. Bản sao Học bạ cấp 3 (có công chứng).
5. Bản sao thẻ BHYT (để mua BHYT tiếp tục).
6. Giấy khám sức khỏe.
7. Bản sao Chứng minh nhân dân hoặc Thẻ căn cước công dân.
8. Giấy xác nhận đối tượng ưu tiên (nếu có).

=> Xem quy trình nhập học chi tiết tại đây.
Năm nay, ngoài chính sách học bổng mà thí sinh nhận được và được áp dụng khi nhập học theo quy định, nhà trường cũng dành ưu đãi miễn lệ phí nhập học 3.000.000 đồng dành cho 2.000 tân sinh viên hoàn tất thủ tục nhập học sớm nhất theo thời gian công bố.
Trung tâm Tư vấn - Tuyển sinh
Trường Đại học Kinh tế - Tài chính TP.HCM (UEF).
141-145 Điện Biên Phủ, Phường 15, Quận Bình Thạnh, TP.HCM.
Điện thoại: (028) 7108 5555094 998 1717 - 091 648 1080
Zalo: uef.edu.vn/zalo