Tin tức tuyển sinh

UEF hỗ trợ tư vấn 1:1 cho thí sinh, team 2k6 có thể đặt lịch hẹn "gỡ rối" ngay hôm nay

13/05/2024
Xuyên suốt kỳ tuyển sinh đại học, UEF luôn đồng hành với thí sinh qua nhiều hoạt động kết nối. Bên cạnh chương trình tư vấn tuyển sinh trực tuyến ở hàng loạt trường THPT, tư vấn qua các kênh online, hotline, đón thí sinh đến tham quan, tìm hiểu thông tin tại trường thì việc tư vấn chuyên sâu cho từng thí sinh cũng được Nhà UEF chú trọng.
Trước thềm thi tốt nghiệp THPT và đăng ký nguyện vọng xét tuyển đại học, UEF đã triển khai chuỗi hoạt động tư vấn 1:1 chăm sóc cho các thí sinh. Đồng hành và “gỡ rối” cho các bạn, ban tư vấn sẽ giúp team 2k6 sẵn sàng cho bước ngoặt lớn sau 12 năm đèn sách.

Team 2k6 "book" lịch hẹn ngay với ban tư vấn tuyển sinh UEF để được giải đáp mọi thắc mắc

Chuỗi hoạt động chính thức được triển khai từ ngày 12/5. Tham gia tư vấn, hỗ trợ thí sinh và phụ huynh có đội ngũ chuyên gia tư vấn tuyển sinh, phụ trách các Khoa đào tạo của Nhà trường. Các thầy cô hiểu được tâm lý của các sĩ tử khi bước vào mùa thi và đứng trước giai đoạn quan trọng của hành trình phát triển bản thân. Do đó, các bạn sẽ được lắng nghe chia sẻ tận tình và gỡ được nút thắt của ban thân ngay thời điểm này.
Buổi tư vấn 1:1 kéo dài trong 30 phút hoặc sớm hơn tùy vào câu hỏi của các bạn và phụ huynh. Nội dung chính của series này tập trung làm rõ các vấn đề sau cho thí sinh: Xét tuyển học bạ, xét tuyển sớm; Ưu điểm khi đăng ký nguyện vọng 1; Học đại học với chính sách học bổng 100%; Chọn đúng ngành học yêu thích; Nhân đôi lợi thế tiếng Anh khi học song ngữ. Bên cạnh đó, nếu thí sinh còn nhiều thắc mắc khác cứ mạnh dạn trao đổi cùng các chuyên gia của UEF trong quá trình tư vấn để sớm có được tinh thần thoải mái nhất và sẵn sàng cho hành trình 4 năm đại học.

Thí sinh và phụ huynh sẽ được hỗ trợ tư vấn bởi các chuyên gia tuyển sinh và đại diện các Khoa chuyên môn

Chương trình tư vấn 1:1 này mở rộng cho nhiều đối tượng. Các bạn có thể là thí sinh chưa đăng ký xét tuyển vào UEF, thí sinh đã đăng ký xét tuyển nhưng chưa hoàn thiện hồ sơ, thí sinh xét tuyển và trúng tuyển có điều kiện, phụ huynh của các thí sinh.
Đội ngũ tư vấn tuyển sinh sẽ hỗ trợ giải đáp thông tin vào tất cả các ngày trong tuần theo khung thời gian nhất định. Cụ thể: buổi sáng từ 9g30 đến 11g30 (4 ca, giới hạn mỗi ca là 2 thí sinh); buổi trưa từ 12g00 đến 13g00 (2 ca, giới hạn mỗi ca là 2 thí sinh); buổi chiều từ 14g00 đến 16g00 (4 ca, giới hạn mỗi ca là 2 thí sinh); buổi tối từ 19g15 đến 21g15 (4 ca, giới hạn 1 ca là 2 thí sinh qua hotline).

Thời gian đặt lịch hẹn linh động, thí sinh có thể lựa chọn khung giờ phù hợp với bản thân

Phụ huynh và thí sinh quan tâm đến UEF, mong muốn tìm được kênh tư vấn một cách chuyên sâu và rõ ràng nhất cùng đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm có thể đặt lịch hẹn tại đây.

Tin rằng, chuỗi hoạt động tư vấn chăm sóc thí sinh 1:1 này của Nhà UEF sẽ là kênh thông tin tin cậy, nhanh chóng và kịp thời cho các bạn. Đội ngũ tư vấn tuyển sinh cũng đã sẵn sàng để chào đón những gương mặt đầu tiên tham gia vào chuỗi hoạt động kết nối đầy bổ ích này.

TT.TT-TT