Tin tức tuyển sinh

​UEF tiếp đón, hướng dẫn thủ tục nhập học cho thí sinh xuyên suốt các ngày lễ

27/08/2024
Theo quy định của Nhà nước, trong năm 2024, toàn thể cán bộ, giảng viên, nhân viên, sinh viên và học viên cao học của UEF sẽ được nghỉ lễ Lễ Quốc khánh trong hai ngày: 2/9 và 3/9.
Tuy nhiên, xuyên suốt thời gian nghỉ lễ, Nhà trường vẫn bố trí tiếp đón, hướng dẫn thủ tục nhập học cho các bạn thí sinh theo hai hình thức là trực tiếp và online. Nếu có bất cứ thắc mắc nào trong quá trình hoàn thành hồ sơ nhập học hay còn băn khoăn về môi trường học tập, chính sách học bổng, học phí và các ngành học thì team 2k6 hãy nhanh chóng liên hệ với UEF để nhận được sự hỗ trợ tư vấn kịp thời.

UEF tiếp đón, hướng dẫn thủ tục nhập học cho thí sinh xuyên suốt hai ngày nghỉ lễ 2/9 và 3/9 và các ngày cuối tuần

Trên tinh thần đồng hành, tháo gỡ khúc mắc cho thí sinh trong giai đoạn này, UEF quyết định duy trì hoạt động hướng dẫn thủ tục nhập học cũng như tham quan môi trường học tập của trường trong suốt kỳ nghỉ lễ 2/9. Điều này giúp các bạn tân sinh viên và phụ huynh không còn lo lắng về việc quy trình nhập học bị gián đoạn trong những ngày nghỉ, đồng thời đảm bảo rằng mọi vấn đề phát sinh sẽ được giải quyết một cách nhanh chóng.
Thời gian làm việc:
- Sáng: 7g30 - 11g30
- Chiều: 11g30 - 16g30

Team 2k6 có thể liên hệ hỗ trợ tư vấn theo hai hình thức là trực tiếp và online

Ngoài đội ngũ tư vấn viên trực tiếp tại Văn phòng Tư vấn - Tuyển sinh, thông qua các kênh liên lạc như email, hotline, và các nền tảng mạng xã hội như Zalo, Facebook, các thầy cô của UEF luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc, hướng dẫn chi tiết từng bước trong quy trình nhập học. Tất cả nhằm đảm bảo rằng dù ở bất kỳ đâu, team 2k6 vẫn có thể hoàn thành thủ tục nhập học một cách dễ dàng và nhanh chóng.
Các kênh liên hệ của UEF:
- Email: tuyensinh@uef.edu.vn
- Zalo: uef.edu.vn/zalo
- Facebook: https://www.facebook.com/uef.edu.vn
- Instagram: https://www.instagram.com/uef.edu.vn
- Điện thoại: (028) 7108 5555
- Hotline: 094 998 1717; 091 648 1080

Thí sinh có thể đăng ký lịch nhập học tại đây:

TT.TT-TT