Tin tức tuyển sinh

Vinh danh Tân Thủ khoa và Sinh viên Xuất sắc Đạt Học bổng 100% tại Khoa Marketing UEF Khóa 2024

19/10/2024

Khoa Marketing, trường Đại học Kinh tế - Tài chính Thành phố Hồ Chí Minh (UEF), hân hoan chào đón các tân sinh viên khóa 2024 (K2024) và tự hào vinh danh những cá nhân xuất sắc đã đạt thành tích nổi bật ngay từ đầu chặng đường học tập. Trong đó, đặc biệt phải kể đến các bạn tân sinh viên đã đạt danh hiệu Tân Thủ khoa của ba ngành quan trọng, chúng ta hãy cùng điểm qua danh sách các bạn tân sinh viên nổi bật cùng với những trích dẫn yêu thích của các bạn trong cuộc sống:

Tân Thủ Khoa Ngành Marketing: Thành công đạt danh hiệu Thủ khoa với điểm số cao nhất, khẳng định năng lực học thuật và tinh thần học hỏi không ngừng.

Tân Thủ Khoa Ngành Digital Marketing: Ghi dấu ấn với sự nhạy bén trong lĩnh vực tiếp thị số, nơi công nghệ và sáng tạo đóng vai trò then chốt.

Tân Thủ Khoa Ngành Quản trị Sự kiện: Khẳng định tài năng trong việc tổ chức và quản lý sự kiện, một ngành đang phát triển mạnh mẽ và đầy tiềm năng.

Bên cạnh đó, Khoa Marketing UEF cũng vô cùng tự hào khi vinh danh các bạn sinh viên đã đạt học bổng 100% nhờ thành tích tiếng Anh xuất sắc. Những sinh viên này không chỉ sở hữu khả năng ngoại ngữ vượt trội mà còn là những đại diện tiêu biểu cho tinh thần học tập toàn diện, sẵn sàng chinh phục những thách thức trong môi trường quốc tế.

Tân sinh viên K2024 – Khởi đầu cho hành trình thành công
Khoa Marketing UEF đánh giá cao sự nỗ lực và tài năng của các tân sinh viên K2024. Những thành tích đạt được ngay từ bước đầu vào đại học là minh chứng cho tinh thần học hỏi, sáng tạo và quyết tâm chinh phục tri thức. Các bạn tân sinh viên không chỉ là niềm tự hào của UEF mà còn là những nhân tố hứa hẹn sẽ góp phần phát triển ngành Marketing, Digital Marketing và Quản trị Sự kiện tại Việt Nam.

Khoa Marketing UEF xin gửi lời chúc mừng đến các bạn tân sinh viên K2024 vì những thành tích xuất sắc đã đạt được. Đây là bước khởi đầu đầy triển vọng, mở ra nhiều cơ hội để các bạn phát huy tối đa tiềm năng và khẳng định bản thân trong môi trường học tập năng động và chuyên nghiệp tại UEF.

Khoa Marketing UEF cam kết sẽ luôn đồng hành cùng các bạn trong suốt hành trình học tập, không ngừng tạo điều kiện để các bạn phát triển toàn diện về cả kiến thức chuyên môn lẫn kỹ năng mềm. Hãy tiếp tục phấn đấu và tận dụng tối đa những cơ hội học tập, giao lưu quốc tế, để hướng đến một tương lai thành công.

KHOA MARKETING UEF