Khoa Quan hệ công chúng và Truyền thông chúc mừng cơ quan báo chí nhân ngày Báo chí Cách mạng VN 21/6

20/06/2024
Đây là hoạt động thường niên của Khoa nhằm thể hiện sự tri ân và tôn vinh những đóng góp to lớn của các cơ quan báo chí đối với sự nghiệp phát triển đất nước nói chung và công tác đào tạo về lĩnh vực truyền thông nói riêng.
Ban Chủ nhiệm và giảng viên Khoa Quan hệ công chúng và Truyền thông tại Đài Tiếng nói Nhân dân TP.HCM (VOH)
Ban Chủ nhiệm và giảng viên Khoa Quan hệ công chúng và Truyền thông tại Đài Tiếng nói nhân dân TP.HCM (VOH)
Đặc biệt, trong chuyến thăm Đài Tiếng nói Việt Nam (VOV), Đài Truyền hình Kỹ thuật số (VTC) và kênh truyền hình VTV9 có sự hiện diện của TS. Đỗ Hữu Nguyên Lộc – Phó Hiệu trưởng trường ĐH UEF chia sẻ những định hướng phát triển của Nhà Trường trong thời gian tới, mong muốn gắn kết chặt chẽ với doanh nghiệp trong đào tạo, giúp sinh viên mở rộng môi trường thực hành, cọ xát thực tiễn nhiều hơn nữa.

TS. Đỗ Hữu Nguyên Lộc (giữa) tặng hoa chúc mừng Đài Tiếng nói Việt Nam (VOV)

TS. Đỗ Hữu Nguyên Lộc (giữa) tặng hoa chúc mừng Đài Truyền hình Kỹ thuật số (VTC)

TS. Đỗ Hữu Nguyên Lộc (giữa) tặng hoa chúc mừng Kênh Truyền hình VTV9
Khi gặp gỡ đại diện của các cơ quan báo chí, đại diện ban chủ nhiệm Khoa đã giới thiệu thông tin chung về Khoa, và gửi những lời chúc tốt đẹp đến các cơ quan báo chí trong vai trò cầu nối thông tin quan trọng và đa dạng trên các nền tảng trong thời đại số hiện nay. Với tôn chỉ “trung thực, nhanh nhạy, chính xác” và không ngừng cống hiến để phục vụ cộng đồng, chuyến thăm của Khoa hy vọng sẽ là nguồn động lực giúp các cơ quan báo chí tiếp tục phát huy vai trò quan trọng của mình trong tương lai.

Ngoài ra, TS. Đặng Anh Lực – Phó Trưởng Khoa Quan hệ công chúng và Truyền thông cũng trao đổi về vấn đề hợp tác giảng dạy cho sinh viên một số học phần tại các cơ quan báo chí. “Tôi mong muốn Quý Báo, Đài cùng tham gia đào tạo một số học phần trong chương trình giảng dạy của Khoa, nhằm phát triển theo hướng tập trung thực hành, tiếp cận các tình huống thực tiễn và tạo ra các sản phẩm truyền thông thực tế”, ông Lực chia sẻ.
Ban Chủ nhiệm và giảng viên Khoa Quan hệ công chúng và Truyền thông tại tòa soạn báo Phụ nữ TP.HCM
     Chuyến thăm và tặng hoa các cơ quan báo chí không chỉ là dịp để Khoa Quan hệ công chúng và Truyền thông bày tỏ lòng tri ân, mà còn là cơ hội để thắt chặt mối quan hệ hợp tác, cùng nhau phát triển vì một nền báo chí Việt Nam hiện đại, chuyên nghiệp và nhân văn. Đồng thời, Khoa Quan hệ công chúng và Truyền thông cũng mong muốn mở ra cơ hội hợp tác, kết nối ngày càng nhiều sinh viên tham gia các hoạt động kiến tập, thực tập tại các cơ quan báo chí và cùng học hỏi những kiến thức về truyền thông trong thời gian sắp tới
Cẩm Thúy