Hoạt động cựu sinh viên

[Bài dự thi] Bùi Công Toại - Cựu sinh viên UEF khóa 2015

01/08/2024
"Alumni Snapshots UEF" là cuộc thi ảnh trực tuyến do khoa Quản trị Kinh doanh UEF tổ chức dành cho các cựu sinh viên UEF. Cuộc thi là nơi các cựu sinh viên có thể tham gia và chia sẻ những khoảnh khắc, kỉ niệm đáng nhớ của mình, đó có thể là những hình ảnh cuộc sống sinh viên đầy sôi động, tình thầy trò, tình bạn, thời thanh xuân, ký ức đại học,...

Có những câu chuyện, kỷ niệm quá đỗi xúc cảm mà chúng mình muốn lưu trữ trong đó mãi thôi. Bài viết dưới đây là sự chia sẻ đầy tâm huyết và tình cảm đến từ bạn Bùi Công Toại - cựu sinh viên khóa 2015 UEF tại cuộc thi Alumni Snapshots UEF, mời các bạn cùng xem nhé!

"Thời gian thấm thoát trôi qua, mới đây đã 5 năm tốt nghiệp cử nhân, nhìn lại giờ bạn bè ai cũng có cuộc sống riêng, có gia đình riêng. Nhưng kỉ niệm thời sinh viên sôi động cùng bạn bè, đã là kỉ niệm khó phai trong Toại.
Xin cảm ơn thời thanh xuân đáng nhớ này."

Bùi Công Toại - Cựu sinh viên khóa 2015 UEF