Công việc Full time

Công ty Cổ phần Đầu tư Thế Giới Di Động (MWG) Tuyển Dụng

24/08/2024

Hiện tại Công ty Cổ phần Đầu tư Thế Giới Di Động có mở ra cơ hội việc làm với vị trí Kế toán làm việc tại Indonesia đối tượng Ứng viên đã có kinh nghiệm về kế toán hoặc Sinh viên mới ra trường và đã có nền tản kiến thức chuyên môn vững về kế toán.

VỊ TRÍ TUYỂN DỤNG: Kế toán (Làm việc tại Jakarta / Indonesia)
SỐ LƯỢNG: 8
CẤP BẬC: Nhân viên
THỜI GIAN: Làm giờ hành chính
NƠI LÀM VIỆC: DKI Jakarta

• Lưu trữ hồ sơ tài chính: Hỗ trợ duy trì hồ sơ tài chính chính xác và cập nhật. Nhập các giao dịch vào hệ thống kế toán và đảm bảo tất cả các bút toán được ghi chép đầy đủ.

• Quản lý công nợ phải trả và phải thu: Hỗ trợ xử lý hóa đơn, thanh toán và thu hồi công nợ. Đảm bảo ghi nhận các giao dịch kịp thời và chính xác.

• Hỗ trợ sổ cái tổng hợp: Hỗ trợ duy trì và đối chiếu sổ cái tổng hợp. Đảm bảo tất cả các bút toán chính xác và có tài liệu hỗ trợ thích hợp.

• Báo cáo tài chính: Hỗ trợ chuẩn bị báo cáo tài chính hàng tháng, hàng quý và hàng năm.

• Tuân thủ thuế: Hỗ trợ chuẩn bị và nộp các tờ khai thuế tuân thủ theo quy định thuế địa phương.

• Kiểm soát nội bộ: Giúp thực hiện và giám sát các biện pháp kiểm soát nội bộ để bảo vệ tài sản của công ty và đảm bảo tính toàn vẹn của dữ liệu tài chính.

• Hỗ trợ hành chính: Cung cấp hỗ trợ hành chính chung cho phòng tài chính khi cần.

QUYỀN LỢI:

• Mức lương cạnh tranh lên đến 1.400 USD.

• Chương trình chăm sóc sức khỏe và phúc lợi.

• Cơ hội phát triển nghề nghiệp và thăng tiến.

• Môi trường làm việc thân thiện và hỗ trợ.

• Chiết khấu sản phẩm cho nhân viên.

• Chỗ ở: Công ty hỗ trợ chi phí chỗ ở tại Jakarta.

• Đào tạo: Chương trình đào tạo toàn diện từ 3-5 tháng tại Việt Nam để đảm bảo bạn sẵn sàng cho vai trò của mình.

YÊU CẦU:

• Bằng cử nhân chuyên ngành Kế toán, Tài chính hoặc các lĩnh vực liên quan.

• Mới tốt nghiệp hoặc có tối đa 2 năm kinh nghiệm làm kế toán, ưu tiên trong lĩnh vực bán lẻ.

• Thành thạo phần mềm kế toán và Microsoft Office, đặc biệt là Excel.

• Kỹ năng chú ý đến chi tiết và chính xác cao.

• Khả năng phân tích và giải quyết vấn đề tốt.

• Khả năng làm việc độc lập và làm việc nhóm.
  • ​​Kỹ năng giao tiếp và tương tác tốt.
  • Thành thạo tiếng Anh (hoặc tiếng Indonesia).

​​​QUY TRÌNH TUYỂN DỤNG:

Xem chi tiết tại đây: https://vieclam.thegioididong.com/quy-trinh-tuyen-dung