Công việc Full time

Công ty Cổ phần Global Living đang cần tuyển dụng Chuyên viên kinh doanh

13/07/2024
Công Ty Cổ Phần Global living là thương hiệu hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực tư vấn và phát triển bất động sản cao cấp. Với uy tính và kinh nghiệm, chúng tôi đã và đang mang tới cho khách hàng những giải pháp đầu tư Bất Động Sản tối ưu cả trong và ngoài nước, kết hợp với các dịch vụ hỗ trợ định cư độc đáo, giúp khách hàng tiếp cận những đặc quyền của công dân toàn cầu. Chúng tôi luôn cam kết mang đến sự hài lòng và thành công cho khách hàng trong mỗi giao dịch và dự án.
Nhằm đáp ứng hoạt động kinh doanh, Công ty Cổ phần Global Living đang cần tuyển dụng Chuyên viên kinh doanh Bất Động sản Định Cư Châu Âu, Canada

1. Số lượng: 15
2. Mô tả công việc
  • Lập kế hoạch khách hàng mục tiêu, sản phẩm mục tiêu.
  • Tìm kiếm mở rộng mạng lưới KH mục tiêu, CTV.
  • Tư vấn đầu tư Bất động sản quốc tế, lợi nhuận từ đầu tư kèm định cư.
  • Chăm sóc, duy trì khách hàng, tìm kiếm cơ hội đầu tư.
  • Sinh viên năm cuối, thực tập sinh, sinh viên năm 3
  • Am hiểu về lĩnh vực du học, du lịch quốc tế, kiến thức BĐS quốc tế (được đào tạo).
  • Cầu tiến, ham học hỏi, quyết liệt với công việc, cơ hội phát triển bản thân.
  • Giao tiếp lưu loát, kỹ năng thuyết trình là một lợi thế.
  • Giao tiếp Tiếng Anh tốt
4. Quyền lợi
  • Đối với nhân viên chính thức mức lương từ 5 - 7 triệu/tháng.
  • Đối với thực tập sinh (bán thời gian) mức lương: 3 triệu/tháng.
  • Hoa hồng hấp dẫn lên đến 9 con số cho mỗi giao dịch thành công.
  • Cơ hội đi công tác nước ngoài.
  • Lộ trình đào tạo chuyên viên BĐS quốc tế & định cư rõ ràng, môi trường làm việc chuyên nghiệp, thân thiện
5. Địa điểm làm việc: Tòa nhà Saigon Riverside Office Center số 2A-4A Tôn Đức Thắng, Phường Bến Ng, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh và các địa điểm khác theo yêu cầu của công ty.
6. Cách thức nộp hồ sơ
Các ứng viên quan tâm gửi Hồ sơ tới địa chỉ sau:
Thời hạn nộp hồ sơ: đến hết ngày 31/07/2024
Công ty sẽ thông báo cho ứng viên đạt yêu cầu và lên lịch phỏng vấn qua email/điện thoại.