Công việc Full time

Công Ty CP CHỨNG KHOÁN VNDIRECT TUYỂN - CHUYÊN VIÊN TƯ VẤN TÀI CHÍNH KHÁCH HÀNG CÁ NHÂN

04/12/2015
  1. Mô tả công viêc:
  • Tìm kiếm khách hàng mở tài khoản chứng khoán.
  • Tư vấn chăm sóc, thuyết phục khách hàng sử dụng dịch vụ đầu tư chứng khoán của Công Ty VNDIRECT.
  • Thực hiện các hoạt động xây dựng hỗ trợ nhóm phát triển.
  1. Số lượng cần tuyển: 5 nhân viên.
  1. Yêu cầu công việc:
  • Nam/Nữ, từ 22 – 30 tuổi;
  • Tốt nghiệp Đại học chuyên ngành: Marketing/Tài chính - Ngân Hàng/ Ngoại Giao, Quản Trị Kinh Doanh;
  • Kỹ năng giao tiếp tốt, trình bày rõ ràng, chính xác và hiệu quả làm cho người nghe dễ tiếp nhận;
  • Có kỹ năng thuyết trình, lập kế hoạch chủ động, độc lập trong công việc.
  • Kỹ năng tư vấn, giải đáp thắc mắc và biết cách giúp đỡ người khác;
  • Chủ động trong công việc, khả năng làm việc độc lập, khả năng thích ứng và linh hoạt với công việc áp lực cao.
  • Trung thực, có tinh thần trách nhiệm cao, tâm huyết, tận tụy gắn bó với công việc
  • Ưu tiên người có kinh nghiệm về: chứng khoán, tư vấn, bán hàng.
  1. Quyền lợi:
  • Mức lương cạnh tranh (từ 3 đến 5 triệu theo năng lực), được đánh giá tăng lương theo mỗi quý.
  • Hưởng hoa hồng theo cơ chế hoa hồng của công ty.
  • Làm việc trong môi trường năng động, chuyên nghiệp, thân thiện và có cơ hội thăng tiến cao.
  • Được tham gia các chương trình đào tạo của Công ty.
  • Hưởng đầy đủ chế độ đối với người lao động theo quy định của Bộ luật lao động hiện hành.
  • Được tham gia BHXH, HBYT, BHTN theo quy định.
  1. Yêu cầu hồ sơ:
  • Ứng viên gửi CV về địa chỉ mail: Duong.luc@vndirect.com.vn
  • Trong thời gian 3 ngày làm việc, bộ phận phụ trách sẽ liên hệ để phỏng vấn trực tiếp qua điện thoại.
  1. Địa điểm làm việc: 90 đường Pasteur, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh.
  2. Thông tin liên hệ:

Phụ Trách Tuyển Dụng Phòng Phát Triển Kinh Doanh – Công Ty Cổ Phần Chứng Khoán VNDIRECT: Lục Thanh Dương – Trưởng Nhóm Phòng Phát Triển Kinh Doanh

• Điện thoại: 012.25.35.45.99
  • Mail liên hệ: Duong.luc@vndirect.com.vn
  • Website Công Ty: https://www.vndirect.com.vn/portal/vndirect/gioi-thieu-vndirect.shtml