Công việc Full time

03/11/2015

MÔ TẢ CÔNG VIỆC
NHÂN VIÊN TƯ VẤN DỊCH VỤ

Công ty CP DV Tư Vấn Giáo Dục Hoàng Minh (Hoàng Minh Education - HME) là một đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực ứng dụng công nghệ Sinh Trắc Học Dấu Vân Tay (Dermatoglyphics) vào tư vấn, định hướng giáo dục và phát triển tiềm năng con người. Với định hướng phát triển Hoàng Minh School, Hoàng Minh Education đang từng bước khẳng định mình trên thị trường và mang giá trị sống đến mọi người, giúp cha mẹ hiểu con cái, giúp khách hàng hiểu bản thân hơn để phát triển một cách tốt nhất và sống một cuộc sống đầy ý nghĩa.
Hiện nay, do nhu cầu mở rộng kinh doanh, Công ty CP DV Tư Vấn Giáo Dục Hoàng Minh đang có nhu cầu tuyển dụng cho 02 vị trí hấp dẫn: Freelancer làm việc tự do và Chuyên viên tư vấn làm việc part-time.

CHI TIẾT CỤ THỂ
YÊU CẦU ỨNG VIÊN

• Đam mê  và có định hướng hoạt động trong các lĩnh vực giáo dục: đào tạo, khám phá  và tư vấn phát triển tiềm năng con người.
  • Đang học các chuyên ngành về kinh tế, thương mại hoặc các ngành liên quan.
  • Thành thạo các kỹ năng tin học văn phòng căn bản (Word, Excel, Internet…)
  • Giao tiếp tốt, giọng nói dễ nghe.
  • Có kỹ năng trình bày và thuyết phục.
  • Nhanh nhẹn hoạt bát, biết xử lý linh hoạt khéo léo các tình huống.
  • Có khả năng chịu được áp lực cao và nhanh chóng thích nghi với môi trường mới.
  • Lanh lợi, hòa đồng, trung thực, chịu khó, có trách nhiệm cao với công việc được giao.
  • Có chí cầu tiến và có tâm huyết gắn bó lâu dài với công ty.
  • Ưu tiên sinh viên mới ra trường muốn được học hỏi và làm việc trong môi trường năng động, chuyên nghiệp.

VỊ TRÍ 1: FREELANCER

1. MÔ TẢ CÔNG VIỆC:
  • Tư vấn, thuyết phúc khách hàng sử dụng dịch vụ của công ty.
  • Duy trì và mở rộng mối quan hệ với khách hàng để phát triển hoạt động bán hàng và gia tăng doanh số.
  • Tham gia các hoạt động event thúc đẩy kinh doanh của công ty và tìm kiếm khách hàng.
  • Cập nhật kiến thức công việc và kỹ năng qua việc đọc các sách báo về kinh doanh và tiếp thị, tham gia đầy đủ các hội thảo, các chuyên đề nâng cao kiến thức do công ty tổ chức.
  • Thời gian làm việc: tự do.
  1. THU NHẬP:
  • Ở vị trí này, bạn làm chủ hoàn toàn vào công việc, thu nhập của bạn chính là hoa hồng hấp dẫn tử sản phẩm, có được do bạn nỗ lực làm việc, nên nhiều hay ít là do bạn thôi J

VỊ TRÍ 2: CHUYÊN VIÊN TƯ VẤN DỊCH VỤ
1. NHIỆM VỤ CỤ THỂ:

• Sử dụng điện thoại của công ty để liên hệ tư vấn dịch và thuyết phục khách hàng.
  • Tham gia các hoạt động event thúc đẩy kinh doanh của công ty (outside các trường học, các khu vui chơi…)
  • Thuyết phục và mời khách hàng đến công ty để được tư vấn và thực hiện lấy dấu vân tay.
  • Cập nhật kiến thức công việc qua việc đọc các sách báo về kinh doanh và tiếp thị, tham gia đầy đủ các hội thảo, các chuyên đề nâng cao kiến thức do công ty tổ chức.
  • Tiếp xúc khách hàng và ghi nhận toàn bộ các thông tin của khách hàng vào báo cáo khách hàng và gửi báo cáo hàng tuần cho Trưởng nhóm kinh doanh .
  • Các công việc khác theo sự chỉ đạo của Ban Điều Hành công ty.
  • Thời gian làm việc: Sẽ đăng ký cụ thể với công ty về lịch làm việc của bản thân.

2. THU NHẬP:

• Ở vị trí này, bạn là một nhân viên bán thời gian của Hoàng Minh Education và được tính lương theo giờ, chi tiết sẽ được trao đổi trong buổi phỏng vấn tại công ty.

Địa điểm nhận hồ sơ: Tầng trệt văn phòng HME, 88 Huỳnh Tịnh Của, Phường 8, Quận 3, Tp. Hồ Chí Minh. Hoặc theo địa chỉ email: tuyendung@hm.edu.vn
Hồ sơ ứng viên bao gồm CV và các bằng cấp liên quan (nếu có)