Công việc Full time

Công ty Saigon Co.op tuyển dụng

23/09/2024
Saigon Co.op (Liên hiệp Hợp tác xã Thương mại TP.HCM) là một trong những hệ thống bán lẻ hàng đầu tại Việt Nam, thành lập năm 1989. Với nhiều mô hình bán lẻ như siêu thị Co.opmart, cửa hàng Co.op Food, và đại siêu thị Co.opXtra, Saigon Co.op phục vụ hàng triệu khách hàng trên toàn quốc. Công ty tập trung vào phát triển bền vững, thúc đẩy sản phẩm Việt Nam và thực hiện các hoạt động vì cộng đồng. Saigon Co.op đã trở thành biểu tượng của sự phát triển và đổi mới trong ngành bán lẻ Việt Nam. Nhằm đáp ứng nguồn nhân sự phục vụ nhu cầu tuyển dụng của Saigon Co.op, đồng thời, tăng cường mở rộng đối tượng nhân sự là cựu sinh viên tại các trường Đại học có ký kết thỏa thuận hợp tác.

VỊ TRÍ TUYỂN DỤNG:
Chuyên viên Xây dựng tài liệu và cải tiến – Phòng Quản lý chất lượng
YÊU CẦU TUYỂN DỤNG:
  • Tốt nghiệp Đại học chuyên ngành Quản trị chất lượnG.
  • Có kiến thức liên quan về kiểm kê khí nhà kính.
  • Có kiến thức liên quan về quản lý chất lượng hệ thống.
  • Kinh nghiệm về định hướng phát triển bền vững.
MÔ TẢ CÔNG VIỆC:
  • ​Cải tiến, điều chỉnh quy trình của các phòng ban/ đơn vị (trực thuộc).
  • Đánh giá viên Đoàn đánh giá nội bộ.
  • Cập nhật hồ sơ.
  • Thực hiện rà soát, điều chỉnh các quy định, quy trình liên quan đến công tác quản trị của Phòng Quán lý chất lượng.

VỊ TRÍ TUYỂN DỤNG: Chuyên viên Quản lý môi trường kinh doanh – Phòng Quản lý chất lượng
YÊU CẦU TUYỂN DỤNG:
  • Tốt nghiệp Đại học khối ngành Môi trường và Bảo vệ môi trường. Ưu tiên Tốt nghiệp Đại học khối ngành biến đồi khí hậu, khoa học môi trường, tài nguyên, năng lượng, kỹ thuật và các ngành có liên quan đến phát triển bên vững hoặc các chuyên ngành tương đương.
  • Có kinh nghiệm trong lĩnh vực liên quan từ 01 năm trở lên.
  • Có kiến thức liên quan về quản lý chất lượng môi trường, xử lý chất thải hoặc được đào tạo các khóa về Quản lý môi trường doanh nghiệp.
MÔ TẢ CÔNG VIỆC:
  • Xây dựng và thực hiện các kế hoạch chiến lược phát triển bền vững liên quan đến các giải pháp quản lý kỹ thuật, tuân thủ các tiêu chuẩn về quy định môi trường.
  • Đánh giá, giám sát tác động của hoạt động về giải pháp quản lý kỹ thuật đến môi trường, đề xuất các biện pháp cải thiện.
  • Triển khai dự án về phát triển bền vững, khí thải nhà kính, kinh tế tuần hoàn, báo cáo phát triển bền vững...
  • Trực tiếp tham gia triển khai và đề xuất các giải pháp các dự án phát triển bền vững tại doanh nghiệp.
CÁCH THỨC ỨNG TUYỂN:
  • Hồ sơ xin việc gồm:   Đơn xin việc, Sơ yếu lý lịch, 4 hình 3x4 (mới nhất) và bản sao có công chứng các giấy tờ: CMND, hộ khẩu, giấy khám sức khỏe và các bằng cấp liên quan.
  • ​Lý lịch ứng viên (download tại website www.tuyendung.saigonco-op.com.vn)
  • Bìa hồ sơ ghi rõ: Chức danh dự tuyển, Số điện thoại liên lạc, Nơi làm việc.
  • Hồ sơ sẽ không hoàn trả khi phỏng vấn không đạt yêu cầu.
Lưu ý:
  • Chỉ liên hệ phỏng vấn hồ sơ đạt yêu cầu theo qui định. Không thu phí khi nộp hồ sơ dự tuyển.
  • Hạn chót nhận hồ sơ ứng tuyển: Đến khi tuyển đủ nhân sự

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
  • Hồ sơ gửi về: BỘ PHẬN TUYỂN DỤNG – LIÊN HIỆP HTX TM TP. Hồ Chí Minh.
  • Địa chỉ: 131 Điện Biên Phủ, Phường 15, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh.
  • Nộp hồ sơ online: thom-kt@saigonco-op.com.vn hoặc tuyendung.saigonco-op.com.vn