Công việc Full time

Công Ty TNHH Chứng Khoán Maybank (MSVN) tuyển dụng

12/09/2024
Công Ty TNHH Chứng Khoán Maybank (MSVN) - Trực thuộc MAYBANK - Tập đoàn tài chính hàng đầu ASEAN. Maybank Việt Nam là chi nhánh của Ngân hàng Malayan Banking Berhad, một ngân hàng được thành lập tại Malaysia. Được thành lập từ năm 1995 với chi nhánh đầu tiên tại Hà Nội và chi nhánh thứ hai tại TP. Hồ Chí Minh vào năm 2005, Maybank Việt Nam đã đạt được nhiều cột mốc quan trọng về sự hiện diện tại Việt Nam.
MSVN Chi Nhánh Phú Nhuận xin thông báo tuyển dụng nhiều vị trí hấp dẫn:

VỊ TRÍ TUYỂN DỤNG:
  • Chuyên viên tư vấn đầu tư (IC)
  • Học việc, thực tập sinh tư vấn đầu tư.
THÔNG TIN LÀM VIỆC:
  • Địa chỉ làm việc: Tầng 1, Tòa Nhà Hà Phan, 456 Phan Xích Long, Phường 2, Phú Nhuận, Thành Phố Hồ Chí Minh.
  • Thời gian học việc: 2 tuần đào tạo cơ bản.
  • Thời gian đào tạo chuyên sâu: Sau học việc, thực tập sinh sẽ trải qua 3 tháng học tập và làm việc với cơ hội trở thành nhân viên chính thức (IC) sau khi hoàn thành.
YÊU CẦU:
  • Sinh viên năm 4 vừa tốt nghiệp Đại học.thuộc các chuyên ngành ngành Kinh tế, Ngoại thương, Tài chính, Kế toán, Kiểm toán, Ngân hàng, Chứng khoán;
  • Đam mê và có tinh thần tìm hiểu đầu tư, mong muốn phát triển trong lĩnh vực tài chính.
  • Kỹ năng giao tiếp, thuyết phục tốt, có khả năng học hỏi nhanh.
QUYỀN LỢI:
  • Được đào tạo chuyên biệt: Tham gia khóa đào tạo kéo dài từ 2-14 tuần, cung cấp kiến thức cơ bản về tư vấn đầu tư, phân tích tài chính, và sử dụng các công cụ tài chính, công ty hỗ trợ toàn bộ chi phí đào tạo ban đầu cho thực tập sinh.
    Được hỗ trợ bởi  cố vấn giàu kinh nghiệm trong suốt quá trình đào tạo và thử việc.
  • Chế độ thăng tiến rõ ràng: Sau khi kết thúc 3 tháng, thực tập sinh có cơ hội được thăng cấp lên vị trí nhân viên chính thức, với lộ trình phát triển nghề nghiệp rõ ràng trong công ty, sẽ được hỗ trợ chi phí học CHỨNG CHỈ HÀNH NGHẾ để trở thành tư vấn đầu tư chuyên nghiệp.
  • Đánh giá và khen thưởng: Trong quá trình thử việc, thực tập sinh sẽ được đánh giá thường xuyên để nhận phản hồi và định hướng phát triển. Công ty sẽ có các chính sách thưởng và hỗ trợ sinh hoạt phí thêm cho những thực tập sinh có thành tích xuất sắc. Thực tập sinh có cơ hội tham gia các khóa học trực tuyến và offline để nâng cao kỹ năng mềm và chuyên môn.
  • Trở thành nhân viên chính thức: Lương khởi điểm cạnh tranh, với chính sách thưởng dựa trên hiệu suất làm việc và kết quả kinh doanh.
    Được tham gia vào các gói bảo hiểm y tế, bảo hiểm xã hội, bảo hiểm sức khỏe cho người lao động và người thân, chương trình chăm sóc sức khỏe theo chính sách của công ty. Và có cơ hội phát triển sự nghiệp dài hạn với lộ trình thăng tiến rõ ràng.
THÔNG TIN LIÊN HỆ:
  • Người liên hệ: Ms. Hương (Trưởng phòng tư vấn đầu tư)
  • Số điện thoại: 0904562750
  • Địa chỉ email: diemhuong.nguyen@maybank.com