Công việc Full time

Công Ty TNHH Dược phẩm Kisho Việt Nam tuyển dụng

30/07/2024
Công Ty TNHH Dược phẩm Kisho Việt Nam là một công ty thành lập vào năm 2013, trụ sở chính tại Thành phố Hồ Chí Minh với ngành nghề sản xuất và kinh doanh các sản phẩm từ thảo dược; chuyên điều trị hen suyễn, gút, mất ngủ, dạ dày, xoang mũi bằng thảo dược.

Vị trí: Nhân viên phát triển thị trường
Số lượng: 5 người
Mô tả công việc
  • Thực hiện công việc của một nhân viên Marketing: Xây dựng và thực hiện các chương trình Marketing nhằm quảng bá và phát triển thương hiệu của công ty và các sản phẩm của công ty đến từng khu vực thị trường được giao
  • Thực hiện công việc của một nhân viên bán hàng: Tư vấn, thuyết phục khách hàng mua sản phẩm.
Yêu cầu chuyên môn
  • Tốt nghiệp đại học hoặc cao đẳng chuyên ngành y, dược, ngành Marketing, Quản trị kinh doanh.
  • Người có kinh nghiệm phát triển thị trường các sản phẩm dược phẩm, thực phẩm chức năng, người có mỗi quan hệ với các hệ thống nhà thuốc, các chuỗi cửa hàng phân phối các sản phẩm ngành dược, các bệnh viện.
Yêu cầu khác
  • Có kỹ năng giao tiếp, kỹ năng đàm phán và thương thảo tốt.
  • Cần cù, trung thực
Quyền lợi được hưởng
  • Lương cứng 10 triệu/tháng
  • Thu nhập từ doanh số bán hàng 20-50 triệu/tháng
  • Làm việc lâu dài tại công ty.
  • Chế độ đãi ngộ thỏa đáng với năng lực.
  • Tham gia các phong trào hoạt động của công ty
  • Sau khi thử việc được hưởng mọi quyền lợi của người lao động theo pháp luật lao động hiện hành ( BHYT, BHXH...).
  • Các chế độ đãi ngộ khác theo quy chế của Công ty.
Hồ sơ
  • Đơn xin việc
  • Sơ yếu lý lịch
  • Chứng minh nhân dân và giấy khám sức khỏe tại các BV cấp huyện trở lên
  • Các bằng cấp có liên quan.
Địa chỉ nộp hồ sơ
  • CÔNG TY TNHH DƯỢC PHẨM KISHO VIỆT NAM
  • Địa chỉ: số 7, đường số 6, khu phố 4, phường Hiệp bình chánh, Thủ đức, tp HCM
  • Điện thoại: 0983 96 95 96