Công việc Full time

Công ty TNHH Kiểm toán KTC tuyển dụng Nhân Viên/ Thực Tập Sinh Kế Toán

18/06/2024

Công ty TNHH Kiểm toán KTC được thành lập từ năm 2006 bởi các kiểm toán viên từ các công ty kiểm toán Big4 lớn nhất thế giới, là thành viên chính thức từ năm 2010 của Hiệp Hội Russell Bedford International một hiệp hội các công ty cung cấp dịch vụ kiểm toán, kế toán, thuế và tư vấn doanh nghiệp đứng hàng đầu thế giới, là Hiệp hội được bầu về phát triển và chất lượng của năm 2023.
KTC đang tìm kiếm các ứng viên cho các vị trí: Thực tập kế toán và Nhân viên Kế toán dịch vụ tại văn phòng Thành phố Hồ Chí Minh. KTC có một môi trường làm việc chuyên nghiệp nhưng gần gũi thân thiết, chú trọng cân bằng giữa công việc và cuộc sống cá nhân của nhân viên, với một mức lương không hề thua kém các Big4, và có quy trình đào tạo và hỗ trợ phát triển cho từng giai đoạn phát triển nghề nghiệp.

NHÂN VIÊN KẾ TOÁN DỊCH VỤ (Code HCM24ACC-Staff) – tuyển dụng 2-3 nhân sự mới
Mô tả công việc:
  • Tham gia cung cấp dịch vụ kế toán và thuế cho các khách hàng dưới sự hướng dẫn của các bạn Kế toán dịch vụ có kinh nghiệm, các Trưởng phòng và giám đốc phụ trách dịch vụ
Các yêu cầu:
  • Tốt nghiệp đại học kế toán, kiểm toán, tài chính, ngân hàng hoặc học viên ACCA/ICAEW/CPA Úc
  • Kinh nghiệm 1-3 năm kinh nghiệm càng tốt;
  • Tiếng Anh giao tiếp tốt, viết/ đọc khoảng IELTS5.5 trở lên.
  • Có kỹ năng giao tiếp và Quản trị thời gian hiệu quả
  • Khả năng làm việc nhóm
  • Mong muốn thăng tiến nhanh trong nghề nghiệp
THỰC TẬP SINH KẾ TOÁN DỊCH VỤ (Code HCM24ACC-Trainee) – tuyển dụng 2-3 người
Mô tả công việc:
  • Đào tạo thực tập 3-6 tháng, làm tốt giữ lại làm nhân viên.

Các yêu cầu:

• Năm cuối hoặc tốt nghiệp đại học kế toán, kiểm toán, tài chính, ngân hàng hoặc học viên ACCA/ICAEW/CPA Úc
  • Tiếng Anh giao tiếp tốt
  • Có kỹ năng giao tiếp và Quản trị thời gian hiệu quả
  • Khả năng làm việc nhóm

Hãy thành công trong nghề nghiệp bằng việc gia nhập KTC:

Bạn muốn trở thành một kế toán thành công, hãy gửi email nêu rõ tại sao bạn lại muốn trở thành Kế toán viên chuyên nghiệp, Hồ sơ (CV) của bạn (bằng tiếng Anh) và các chứng chỉ khác (nếu có) tới địa chỉ sau.
Hồ sơ nhận trước sẽ được phỏng vấn và làm bài test, gửi đề xuất làm việc trong 1-2 tuần làm việc sau khi nhận được hồ sơ.
Công ty TNHH Kiểm toán KTC - Số 9 Trương Quyền, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3, TP Hồ Chí Minh.
Contact person:            Ms Thanh Trúc- Office Administrator
Email:                            Admin@ktcvietnam.com
Cellphone:                    089 89 12340
(Nhớ ghi mã Code của vị trí mà bạn mong muốn làm việc)