Công việc Full time

CÔNG TY TNHH TM THÀNH KIM SƠN PHAMATECH

20/08/2024
Công ty TNHH Thương Mại Thành Kim Sơn Phamatech là nhà phân phối độc quyền các sản phẩm sinh phẩm xét nghiệm của Hãng Phamatech Inc.(USA).

VỊ TRÍ TUYỂN DỤNG: Nhân viên Kinh doanh
SỐ LƯỢNG: 20 Nhân viên
LOẠI THỜI GIAN: Toàn thời gian

• ​​Thời gian làm việc: Làm việc tại văn phòng Công ty và đi thị trường theo yêu cầu
  • Từ thứ Hai - thứ Bảy : 08:00 - 17:00, Chủ nhật nghỉ

KHÔNG YÊU CẦU KINH NGHIỆM: Chưa có kinh nghiệm cty sẽ đào tạo cho bạn

• Thu nhập không giới hạn theo năng lực của bạn.

• Nam Nữ từ 21 tuổi trở lên, ưu tiên các bạn Sinh viên mới ra trường cần công việc ổn định để kiếm thêm thu nhập.

• Có trách nhiệm - Chăm chỉ - Chịu khó học hỏi - Làm việc nghiêm túc

MÔ TẢ CÔNG VIỆC:

• Tiếp thị và bán sản phẩm của Công ty đến các Nhà Thuốc theo địa bàn được chỉ định.
  • Đại diện Công ty chăm sóc, tạo mối quan hệ, giới thiệu các chương trình bán hàng theo yêu cầu Công ty đưa ra đến các Nhà Thuốc.

• Báo cáo tình hình thị trường và đề xuất các giải pháp để tiếp cận và bán hàng hiệu quả.

• Chấp hành nghiêm túc các quy định Công ty đưa ra

QUYỀN LỢI:

• Lương cơ bản: 7.000.000 VNĐ.

• Phụ cấp: 1.000.000 VNĐ.

• Hoa hồng: 2%/ doanh số thực đạt.

• Sau 6 tháng làm việc, thu nhập lên đến 20 - 30tr/ tháng.

• Công ty cam kết đào tạo, hỗ trợ các bạn làm việc hiệu quả và đạt thành công trong công việc nếu các bạn chăm chỉ, làm việc nghiêm túc.

• Sau thời gian làm việc có hiệu quả và các bạn muốn gắn bó lâu dài, cty sẽ xem xét ký HĐLĐ, hưởng các chế độ theo quy định nhà nước.

​THÔNG TIN LIÊN HỆ:

• Liên hệ nhận việc: 0938386013_Ms. Tâm