Công việc Full time

IT-Communications Vietnam Co. Ltd tuyển dụng

11/10/2024

Công ty IT Communications với 100% vốn đầu tư Nhật Bản, IT-COMMUNICATIONS VIỆT NAM hoạt động trong lĩnh vực Call Center, hiện là đại lý trung gian, chuyên phân phối cung cấp các sản phẩm, nguồn nhân sự cho đối tác thông qua kênh online và offline. Các dự án đa dạng về lĩnh vực và ngôn ngữ bao gồm tiếng Việt, tiếng Anh và tiếng Nhật nên sẽ giúp các bạn ứng viên có nhiều sự lựa chọn trong quá trình gia nhập.

VỊ TRÍ TUYERN DỤNG: Thực tập sinh Kinh doanh (Fulltime)
ĐỊA ĐIỂM LÀM VIỆC: Tầng 10 - 11, Tòa nhà Văn phòng Thủy Lợi 4, 102 Nguyễn Xí, P.26, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh.
YÊU CẦU CÔNG VIỆC:

• Chấp nhận các bạn sinh viên đợi bằng hoặc đi thực tập có thể đi làm full time (có thể off 1 ngày/tuần). Làm việc 6-8 tiếng/ngày

• Công ty đào tạo những ứng viên chưa có kinh nghiệm làm việc nhưng có kỹ năng phù hợp, tinh thần học hỏi, chăm chỉ.

• Giọng nói dễ nghe

• Có kỹ năng xử lý tình huống tốt.

• Có trách nhiệm với công việc được giao

• Có kỹ năng giao tiếp, tư vấn khách hàng.

• Có kinh nghiệm tư vấn là một lợi thế

• Thời gian làm việc: Thứ 3 đến sáng CN (nghỉ chiều CN và Thứ 2), Sáng 8h00 - 12h; chiều 13h30 – 17h30 (nghỉ trưa 1h30)

MÔ TẢ CÔNG VIỆC:

• Tư vấn, giới thiệu, giải đáp thắc mắc, hướng dẫn khách hàng những thông tin cần thiết về sản phẩm

• Hỗ trợ thông tin cho khách hàng qua các kênh Facebook, zalo, email,…

• Nguồn Data khách hàng sẽ do công ty cung cấp

• Công việc theo sự phân công và hướng dẫn từ trưởng phòng.

QUYỀN LỢI:

• Hỗ trợ chi phí thực tập (3.000.000/tháng + được thưởng doanh thu dựa theo kết quả kinh doanh, hỗ trợ dấu mộc thực tập.

• Công ty hỗ trợ hotline, chi phí điện thoại.

• Thưởng cho nhân viên đạt danh hiệu xuất sắc, tuần, tháng.

• Không áp đặt chỉ tiêu danh số.

• Cơ hội được trở thành nhân viên chính thức và thăng tiến.

• Môi trường làm việc năng động, chuyên nghiệp, sếp tâm lý.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

• Người liên hệ: Mr.Khôi

• Email: bophantuyendungitcom@gmail.com

• Số điện thoại: 0559 004 007

• Địa chỉ: Tòa nhà An Sơn, số 178/8 Nguyễn Văn Thương (D1 cũ), Phường 25, Quận Bình Thạnh