Công việc Part time

Chương trình đào tạo "NGÔI SAO V" của Smartphone Vietnam

05/08/2024
Chương trình đào tạo "NGÔI SAO V" của Smartphone Vietnam, được xem là chương trình đào tạo cán bộ thực tập lớn nhất năm 2024, hứa hẹn đem lại điều đặc biệt dành cho các tài năng trẻ, nơi bạn có thể phát huy tối đa khả năng và trải nghiệm một môi trường làm việc đầy năng động, sáng tạo và chuyên nghiệp.

Lộ trình phát triển
Chương trình Đào tạo "NGÔI SAO V" là chương trình tuyển dụng cán bộ thực tập lớn nhất trong năm của vivo tại Việt Nam dành cho các bạn sinh viên mới tốt nghiệp/ sắp tốt nghiệp hoặc dưới 1 năm kinh nghiệm thuộc tất cả các chuyên ngành nhằm tìm kiếm những bạn trẻ có năng lực, đủ bản lĩnh để trở thành các cấp quản lý trong tương lai, đáp ứng nhu cầu nhân lực cho vivo trên Toàn quốc.
Lợi ích khi tham gia chương trình:
  • Lộ trình đào tạo và phát triển, cùng với người hướng dẫn chỉ trong 1 năm để bạn có thể trở thành nhà quản lý xuất sắc trong tương lai.
  • Một môi trường làm việc trẻ trung, năng động, cởi mở và linh hoạt, học hỏi lẫn nhau.
  • Chương trình phát triển sự nghiệp với hệ sinh thái đào tạo cá nhân hóa, phù hợp với từng cá nhân để tối ưu hóa tiềm năng và sự phát triển.
  • Sự tin tưởng và trao quyền từ ban lãnh đạo, cho phép bạn tiếp cận và xử lý những thách thức thực tế từ thị trường.
  • Lộ trình phát triển sự nghiệp nhanh chóng và mức lương hấp dẫn, mở ra cơ hội thăng tiến và thành công trong công việc.
Thời gian đào tạo: 1 + 2 năm, bao gồm các khóa học lý thuyết, thực tập, và thực hiện dự án tại các doanh nghiệp.
Quyền lợi
  • Được hướng dẫn trực tiếp bởi các anh chị Leader có kinh nghiệm chuyên môn
  • Mức thu nhập hấp dẫn
  • Cơ hội phát triển thành quản lý