Công việc Part time

GPT LAND - DAT XANH SERVICES TUYỂN DỤNG

28/08/2024

GPT Land tiền thân là Dat Xanh Premium – Công ty thành viên của Dat Xanh Services. Được thành lập vào năm 2017 từ đội ngũ chuyên viên tư vấn nòng cốt, có kinh nghiệm từ tập đoàn Đất Xanh, tính đến thời điểm hiện tại, GPT Land sở hữu hơn 500 nhân sự, với đội ngũ quản lý và nhân viên có chuyên môn, nghiệp vụ trong ngành bất động sản. GPT Land đã và đang triển khai nhiều dự án có quy mô lớn, đáp ứng yêu cầu cao về kỹ thuật, thẩm mỹ, chất lượng của chủ đầu tư tại các khu vực: TP.HCM, Đồng Nai, Bình Dương, BR-VT,...

VỊ TRÍ TUYỂN DỤNG: Thực tập sinh
SỐ LƯỢNG: 50

CƠ HỘI ĐỂ CÁC BẠN:

• Trải nghiệm thị trường BĐS sôi động, hấp dẫn tại Doanh nghiệp Top 10 thương hiệu hàng đầu Việt Nam năm 2021;

• Đồng hành cùng bạn khai phá tiềm năng và đam mê của bản thân;

• Mở rộng mối quan hệ và học hỏi cùng Trainer và Mentor tài năng 9X, giàu kiến thức, kinh nghiệm thực tế, nhiệt huyết, năng động;

• Tiếp cận và làm việc với những công nghệ mới, phần mềm bán hàng mọi lúc mọi nơi;

• Huấn luyện bài bản, Đào tạo đa chiều, chắc kiến thức - vững kỹ năng, tự tin chinh phục khách hàng khó tính nhất;

• Cơ hội có được thu nhập không giới hạn (hoa hồng 40-100tr++/sản phẩm), cùng các chương trình khen thưởng hấp dẫn: xe VF3, IPAD, Iphone...;

• Môi trường làm việc thân thiện, chuyên nghiệp và sáng tạo;

GPT Land sẽ mang đến cho bạn một hành trình thực tập chất lượng từ kiến thức chuyên môn đến kỹ năng làm việc hiệu quả. Một hành trình trải nghiệm đáng mong đợi giúp bạn tự tin đối mặt với mọi thử thách trong sự nghiệp.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Gửi ngay CV đến Phòng Tuyển Dụng để thành một thành viên của GPT Land:

• Văn phòng: 354 Nguyễn Xí, Phường 13, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh.

• Email: Trinhntgpt@gmail.com

• Hotline: 0703.555.959 – Ms. Trinh