Thông tin thực tập

Cơ hội thực tập tại Công ty CP CNTT Truyền Thông Thiên Hy Long Việt Nam - Chicilon Media

24/07/2024
Công ty Cổ phần Công Nghệ Thông tin Truyền Thông (Chicilon Media) được thành lập vào tháng 9 năm 2006, với số vốn điều lệ lên tới 32 triệu Đô la Mỹ. Công ty đặt trụ sở chính tại TP.HCM, đồng thời sở hữu 2 chi nhánh ở Hà Nội và Đà Nẵng. Lĩnh vực kinh doanh chính của công ty là cung cấp cho doanh nghiệp giải pháp truyền thông hiệu quả trong việc tiếp thị thương hiệu và quảng bá sản phẩm. Chicilon sở hữu mạng lưới truyền thông phủ sóng rộng khắp các kênh thang máy kỹ thuật số, kênh sân bay và kênh siêu thị.
Công ty CP CNTT Truyền Thông Thiên Hy Long Việt Nam - Chicilon Media
- Địa chỉ:  Lầu 17, tòa nhà Vietcombank, số 05 Công Trường Mê Linh, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP Hồ Chí Minh
- Người liên hệ:   Nguyễn Thị Cẩm Ly - Chuyên viên tuyển dụng
- Email: tuyendung_hcm@chicilonmedia.com

Vị trí: Nhân viên kinh doanh
- Số lượng: 4
- Sinh viên ngành: IBU,CBU,LOG,MKT,HMM,FIN,IFN
- Yêu cầu:
  • Có hoài bão sự nghiệp, có khả năng phân tích thị trường, năng lực tiếp thị, quảng bá tốt;
  • Có kỹ năng giao tiếp, năng lực điều phối tốt, có năng lực phân tích và giải quyết vấn đề;
  • Có nhiệt huyết với công việc, chăm chỉ nỗ lực, có khả năng chịu áp lực cao