Thông tin thực tập

Cơ hội thực tập tại Công ty CP Công Nghệ EcoTruck

25/07/2024
EcoTruck có mặt tại Việt Nam để đem lại hiệu quả cho ngành logistics. Chúng tôi tin rằng ứng dụng công nghệ vào logistics cùng với mô hình kinh doanh phù hợp sẽ giúp tối ưu hiệu quả cho ngành, đem lại giá trị cho tất cả các bên tham gia trong hệ sinh thái vận tải
Công ty CP Công Nghệ EcoTruck
- Địa chỉ: 139/1A Phan Đăng Lưu, Phường 2, Phú Nhuận
- Người liên hệ: Cao Thị Tường Vi - Trưởng Nhóm Nhân Sự
- Email: vi.cao@ecotruck.vn

Vị trí: Thực tập sinh kinh doanh
- Số lượng: 2
- Yêu cầu:
  • Tiếp nhận/khai thác nhu cầu của chủ hàng trong lĩnh vực vận tải hàng hóaTheo dõi
  • Tiếp nhận và xử lý các yêu cầu báo giá của khách hàng, mục đích chốt đơn hàng và tăng sản lượng cho hệ thống.
  • Tiếp nhận và xử lý các gói thầu lớn theo sự phân công của Trưởng Phòng.
Vị trí: Chăm sóc khách hàng
- Yêu cầu:
  • Tiếp nhận và xử lý đơn hàng trucking từ chủ hàng trên hệ thống.
  • Theo dõi đơn hàng và phối hợp với chủ hàng và bộ phận quản lý vận hành để xử lý phát sinh vận hành kịp thời.
  • Cập nhật chi phí theo thỏa thuận, chi phí phát sinh và báo cáo chỉ số vận hành chính xác và kịp thời
  • Cập nhật sự cố vận hành do chủ hàng/ nhà xe để có thông tin dữ liệu xem xét lại vận hành liên tục và cải thiện chất lượng dịch vụ với đối tác và nội bộ.
Vị trí: Vận hành vận tải
- Yêu cầu:
  • Tiếp nhận chứng từ của các đơn vị vận tải và đối chiếu.
  • Xử lý các thông tin chứng từ bất thường, sai sót.
  • Thao tác và nhập liệu hoá đơn để lưu trữ hệ thống.
  • Theo dõi thời gian trả chứng từ của nhà xe.
  • Đảm bảo nhà xe trả chứng từ trong khoảng thời gian quy định
Vị trí: hăm sóc khách hàng Thực tập sinh chăm sóc khách hàng vận tải
- Sinh viên ngành: IBU,LOG
- Yêu cầu:
  • Tiếp nhận và xử lý thông tin đơn hàng từ khách hàng.
  • Cập nhật thông tin, tình trạng đơn hàng thường xuyên cho chủ hàng.
  • Phối hợp cùng các team vận hành để xử lý sự cố, đảm bảo sự cố phát sinh được xử lý nhanh chóng, kịp thời.
  • Escalate lên level nếu vấn đề ngoài phạm vi xử lý.
  • Cập nhật chi phí phát sinh theo thực tế vận hành và biểu phí đã thống nhất với đối tác chủ hàng/nhà xe Record và phân loại các sự cố vận hành / thông tin đơn hàng, giúp việc đánh giá, review của p.i.c chủ hàng/ nhà xe được rõ ràng và improve chất lượng vận hành của đối tác.
Vị trí: Thực tập sinh hỗ trợ kinh doanh
- Sinh viên ngành: IBU,LOG
- Yêu cầu:
  • Hỗ trợ soạn thảo và review hợp đồng Rà soát chi phí vận hành Lên đơn hàng
  • Kiểm soát quá trình giao nhận hàng Làm việc với các bên liên quan kiểm soát việc xuất hóa đơn...