Thông tin thực tập

Cơ hội thực tập tại Công ty CP Công nghệ & Sáng tạo trẻ Teky Holdings

25/07/2024
TEKY là Tổ chức giáo dục công nghệ STEAM K12 chuẩn Mỹ tiên phong và dẫn đầu tại Việt Nam với hệ sinh thái Học viện - Nền tảng edtech - Hợp tác trường, nhằm thực hiện sứ mệnh Đổi mới giáo dục, mang đến cho thế hệ trẻ Việt Nam kiến thức toàn diện về STEAM (Science - Technology - Engineering - Art - Math), đặc biệt là các tư duy công nghệ, khoa học máy tính và kỹ năng 4C của thế kỷ 21.
Công ty CP Công nghệ & Sáng tạo trẻ Teky Holdings
- Địa chỉ:  Tầng 1, Tòa nhà Park View Residence, 152 Điện Biên Phủ, Phường 25, quận Bình Thạnh, TPHCM
- Người liên hệ:   Đào Thị Thục Vân - Giám Đốc Vận Hành Miền Nam
- Email: vandtt@teky.edu.vn

Vị trí: Thực tập sinh kinh doanh
- Sinh viên ngành: IBU,CBU,FIN,IFN
- Yêu cầu:
  • Tiếp nhận, xử lý danh sách khách hàng tiềm năng từ các hoạt động, chiến dịch Marketing để chuyển đổi thành khách hàng.
  • Thực hiện cuộc gọi giới thiệu và tư vấn trực tiếp.
  • Thuyết phục khách hàng là các phụ huynh đăng ký trải nghiệm và ghi danh các sản phẩm, khóa học công nghệ dành cho trẻ em của Công ty.
  • Chăm sóc và tư vấn tái tục cho các phụ huynh đang sử dụng dịch vụ.
  • Tham gia các hoạt động sự kiện, hội thảo nhằm giới thiệu khóa học cho phụ huynh mới và chăm sóc phụ huynh/ học viên đang học.
  • Các công việc khác theo yêu cầu của ban lãnh đạo.
Vị trí: Cộng tác viên vận hành
- Sinh viên ngành: IBU,CBU,ACC,HMM,FIN,IFN
- Yêu cầu:
  • Hỗ trợ tổ chức, sắp xếp lịch học, lịch giảng dạy của các học viên, giảng viên.
  • Quản lý thời gian và theo dõi tình hình chất lượng vận hành lớp học; xử lý các vấn đề phát sinh.
  • Thực hiện công tác chăm sóc phụ huynh: tiếp nhận, trao đổi thông tin;
  • Phản hồi câu hỏi, yêu cầu hoăc các vấn đề từ Học sinh, Phụ huynh.
  • Chuẩn bị tài liệu học tập và cơ sở vật chất cần thiết cho lớp học.
  • Quản lý kho thiết bị học tập. Gửi tình hình học tập của học sinh cho phụ huynh theo định kì.
Vị trí: Cộng tác viên marketing
- Số lượng: 5
- Sinh viên ngành: MKT
- Yêu cầu:
  • Tham gia công tác tổ chức sự kiện, event riêng của cơ sở học viện (các event, school tour, các sự kiện trải nghiệm tại học viện, tại các trường, các trung tâm giáo dục…).
  • Hỗ trợ Chuẩn bị, sắp xếp về cơ sở vật chất trước và sau sự kiện theo kế hoạch được đặt ra.
  • Theo dõi tất cả các vấn để phát sinh trong suốt quá trình thực hiện sự kiện.
  • Các công việc khác theo yêu cầu của cấp trên
Vị trí: Cộng tác viên Telemarketing
- Sinh viên ngành: IBU,CBU,MKT,HMM,FIN,IFN
- Yêu cầu:
  • Gọi điện thoại cho các Phụ huynh tiềm năng để giới thiệu về sản phẩm/dịch vụ các khóa học Online (Gia sư Toán, Lý, Hóa, Tiếng Anh, Công Nghệ) cho trẻ em.
  • Trao đổi, lắng nghe và giải đáp các thắc mắc của khách hàng, nhắm phát hiện và đưa ra phương án giải quyết các vấn đề của khách bằng sản phẩm, dịch vụ hiện có.
  • Qua đó chốt sale và hoàn thành mục tiêu doanh số.
  • Lưu trữ lịch sử cuộc gọi ;
  • Quản lý thông tin khách hàng và liên tục cập nhật trên hệ thống cơ sở dữ liệu để xây dựng bộ thông tin hữu ích phục vụ bán hàng ;
  • Tạo dựng mối quan hệ tốt đẹp với khách hàng thông qua việc đáp ứng tốt nhất nhu cầu với khách hàng và xử lí khiếu nại kịp thời
  • Báo cáo với cấp trên về tiến độ và kết quả kinh doanh hàng tuần, hàng ngày theo yêu cầu của quản lý.
  • Các công việc khác theo yêu cầu của ban lãnh đạo.
Vị trí: Trợ giảng/giáo viên Parttime Công nghệ
- Sinh viên ngành: IBU
- Yêu cầu:
  • Giáo viên dạy bộ môn Lập trình & phát triển ứng dụng.
  • Giáo viên giảng dạy bộ môn Điện tử tự động & Robot. Tham gia giảng dạy, trợ giảng đối với các môn học thuộc bộ môn điện tử – tự động hóa như: Lego Mindstorm, Arduino, Raspberry Pi...
  • Giáo viên giảng dạy bộ môn Công nghệ 3D & Truyền thông đa phương tiện Tham gia giảng dạy, soạn giáo án, dựng khung chương trình, trợ giảng đối với các môn học thuộc bộ môn vẽ tay 3D, In 3D, Quay phim, Làm phim, Nhiếp ảnh….