Thông tin thực tập

Cơ hội thực tập tại Công ty CP Thuận Hải Energy

15/08/2024

Công ty CP Thuận Hải Energy là một doanh nghiệp hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực năng lượng. Với kinh nghiệm và năng lực chuyên môn, công ty đã khẳng định vị thế của mình trên thị trường, cung cấp các giải pháp năng lượng hiệu quả và bền vững.

Công ty CP Thuận Hải Energy

- Địa chỉ: Tầng M,Tòa nhà Thuận Hải, Lô Vb.20A2, Đường 24, Khu Chế Xuất Tân Thuận, Phường Tân Thuận Đông, Quận 7, TP Hồ Chí Minh.

- Người liên hệ: Lưu Thị Thùy Dương (Chuyên viên Nhân sự)

- Email: duongltt@thuanhai.com.vn

Vị trí: Thực tập sinh Kế toán

- Số lượng: 5

- Sinh viên ngành: ACC,FIN

- Yêu cầu:

• Theo dõi nhập - xuất hàng hóa, sao kê ngân hàng của hộ kinh doanh.
  • Theo dõi nhập - xuất nguyên liệu, thành phẩm của nhà máy và các chi nhánh
  • Kiểm tra tính hợp lý, hợp lệ của bộ chứng từ thanh toán: hợp đồng, đề nghị thanh toán, đơn đặt hàng, biên bản bàn giao,...
  • Lưu trữ chứng từ theo đúng quy định. Sắp xếp, lưu trữ, kiểm tra hóa đơn, chứng từ để báo cáo thuế GTGT đầu vào mỗi tháng.

Vị trí: Thực tập sinh Kinh doanh

- Số lượng: 5

- Sinh viên ngành: IBU,CBU

- Yêu cầu:

• Thực tập công tác dịch thuật, soạn thảo công văn, hợp đồng, văn bản của phòng Kinh doanh;
  • Hỗ trợ thực hiện các công việc văn phòng khi có yêu cầu;
  • Trình ký, đóng dấu theo yêu cầu của cấp trên.