Thông tin thực tập

Cơ hội thực tập tại Công ty CP Thương mại Phúc Thành An

31/07/2024

Công ty Cổ phần Phúc Thành An (PTA JSC) là một trong những nhà cung cấp hàng đầu cung cấp vật liệu bề mặt chất lượng không chỉ cho các dự án thương mại và dân cư lớn mà còn cho các công trình cải tạo dân cư. Được thành lập vào năm 1999 với hơn 20 năm kinh nghiệm trên thị trường, chúng tôi đã phát triển ổn định và cung cấp vật liệu của các thương hiệu quốc tế uy tín đến nhiều khách hàng trong lĩnh vực Thiết kế, Kiến trúc, Nhà phát triển hàng đầu, Nhà máy xuất khẩu và Nhà thầu trên khắp Việt Nam.

Công ty CP Thương mại Phúc Thành An
- Địa chỉ: P.910, tầng 9, Tòa nhà Mapletree Business Centre, 1060 Nguyễn Văn Linh, Phường Tân Phong, quận 7, Tp. HCM
- Người liên hệ: Lê Thị Út (Nhân viên)
- Email: ac1@pta.vn; trinh@phucthanhan.com.vn

Vị trí: Kế toán
- Số lượng: 1
- Sinh viên ngành: ACC
- Yêu cầu: Hỗ trợ phòng kế toán các công việc liên quan đến sổ sách công ty.
Vị trí: Kinh doanh thương mại
- Sinh viên ngành: CBU
- Yêu cầu: Hỗ trợ phòng Sales khai thác khách hàng tiềm năng, giới thiệu sản phẩm trực tiếp đến khách hàng.
Vị trí: Kinh doanh quốc tế
- Sinh viên ngành: MKT
- Yêu cầu: Hỗ trợ công việc phòng xuất nhập khẩu, được đào tạo quy trình khai thác, tìm kiếm đối tác là NCC nước ngoài.
Vị trí: Markieting
- Sinh viên ngành: MKT
- Yêu cầu: Hỗ trợ phòng Marketing thực hiện chương trình triển khai hoạt động xây dựng thương hiệu theo đúng kế hoạch Marketing đã được phê duyệt.