Thông tin thực tập

Cơ hội thực tập tại Công ty CP Thương Mại Vận Tải Liên Quốc Tế - Incotrans Logistics

12/08/2024
Văn phòng chính của INCOTRANS được đặt tại thành phố Hồ Chí Minh. Thành phố Hồ Chí Minh là trung tâm kinh tế văn hóa lớn và năng động nhất của Việt Nam, là cửa ngõ giao thương hàng hóa lớn nhất khu vực phía Nam và của cả nước, nơi tọa lạc của hệ thống nhà ga xe lửa, sân bay quốc tế và cảng biển quốc tế. Khởi đầu hoạt động INCOTRANS là một công ty giao nhận vận chuyển, với sứ mạng là cầu nối đưa hàng hóa Việt Nam đi khắp thế giới và ngược lại.
Công ty CP Thương Mại Vận Tải Liên Quốc Tế - Incotrans Logistics
- Địa chỉ: 33 Nguyễn Hữu Thọ, Phường Tân Hưng, Quận 7, Thành Phố Hồ Chí Minh.
- Người liên hệ: Trương Công Phu  (Giám Đốc)
- Email: info@incotrans.com.vn

Vị trí: Nhân viên giao nhận
- Số lượng: 2
- Sinh viên ngành: CBU,LOG,MKT
- Yêu cầu: Thực hiện công việc giao nhận hàng hóa XNK (thông quan TKHQ tại các cảng, sân bay, KCN-KCX)
Vị trí: Nhân viên Kinh doanh (Telesales)
- Số lượng: 5
- Sinh viên ngành: CBU,LOG,MKT
- Yêu cầu:
  • Gọi điện giới thiệu dịch vụ của công ty.
  • Tìm kiếm khách hàng sử dụng dịch vụ (Seafreight, Airfreight, Express door to door).