Thông tin thực tập

Cơ hội thực tập tại Công ty CP Văn hóa Chi

01/08/2024

Công ty Cổ phần Văn hóa Chi (Chibooks) với 16 năm thành lập, có uy tín sâu rộng trong giới xuất bản Việt Nam và khu vực. Cho tới nay, tổng số lượng sách do Chibooks mua bản quyền, xuất bản đã hơn 500 đầu sách, trong đó đặc biệt có nhiều đầu sách văn học dịch nước ngoài với nhiều tác giả/nhà văn Anh, Mỹ, Trung Quốc… cùng nhiều đầu sách văn học, văn hóa Việt gây ấn tượng mạnh mẽ. Bên cạnh đó, Chibooks cũng đã đạt được nhiều thành tựu ấn tượng với khát vọng “xuất khẩu văn chương Việt” ra thế giới với lộ trình chuyên nghiệp và bài bản.

Công ty CP Văn hóa Chi
- Địa chỉ:
142 đường số 45 Mai Văn Vĩnh, P.Tân Quy, Q.7, TP. Hồ Chí Minh.
- Người liên hệ: Ms Bình An (Chuyên viên truyền thông)
- Email: chibooks.truyenthong@gmail.com

Vị trí: Nhân viên truyền thông (Marketing online)

- Yêu cầu:
  • Làm hình ảnh, giới thiệu các sản phẩm sách của công ty lên các trang mạng xã hội của công ty.
  • Đăng trong các khung giờ quy định.
  • Marketing Livestream: Chuyên livestream giới thiệu sản phẩm
Vị trí: Nhân viên truyền thông (Marketing Desinger)
- Yêu cầu:
  • Chịu trách nhiệm về hình ảnh truyền thông.
  • Quay clip các sản phẩm sách, quay clip các sự kiện truyền thông của công ty.
  • Chụp hình sự kiện.
Vị trí: Nhân viên truyền thông cho sách (Marketing Content)
- Sinh viên ngành: MKT
- Yêu cầu: Làm content truyền thông, tổ chức các sự kiện giao lưu tác giả, dịch giả.
Vị trí: Nhân viên truyền thông (Marketing Livestream)
- Số lượng: 4
- Sinh viên ngành: CBU,MKT
- Yêu cầu: Chuyên livestream giới thiệu sản phẩm sách trên các kênh mạng xã hội của công ty.
Vị trí: Nhân viên truyền thông cho giáo dục (Marketing Content)
- Sinh viên ngành: CBU,MKT
- Yêu cầu: Chịu trách nhiệm làm hình ảnh, đăng tải, truyền thông các sản phẩm giáo dục của công ty lên website và các trang mạng xã hội của công ty.