Thông tin thực tập

Cơ hội thực tập tại Công ty Đào tạo và Tư vấn XNK Logistics Sài Gòn - SIMEX

01/08/2024

Trung tâm SIMEX hiện là nhà cung cấp các Khoá đào tạo Xuất nhập khẩu - Logistics thực tế lớn nhất cả nước. Với 07 Khoá đào tạo chủ lực gồm: Xuất nhập khẩu - Logistics Tổng quan (General Import Export and Logistics); Chuyên sâu đào tạo Nhân viên kinh doanh hàng hóa quốc tế (International Sales and Purchasing); Chuyên sâu đào tạo Nhân viên triển khai và theo dõi đơn hàng quốc tế (Merchandiser); Chuyên sâu đào tạo Nhân viên kinh doanh cước vận tải (International Logistics Sales), Chuyên sâu đào tạo Nhân viên Chứng từ và Khai báo hải quan (Customs Clearance Staff); Tiếng Anh Thương Mại (Business English); và Đào tạo theo đơn đặt hàng tại doanh nghiệp (On-site Training), SIMEX đã đóng góp lực lượng lao động gồm nhiều nghìn học viên thạo việc, tay nghề cao, góp lần nâng cao trình độ lao động của ngành ngoại thương tại Việt Nam.

Công ty Đào tạo và Tư vấn XNK Logistics Sài Gòn - SIMEX
- Địa chỉ: 68 Tân Cảng, Phường 25, Bình Thạnh, HCMC
- Người liên hệ: LÊ SÀI GÒN - GIÁM ĐỐC
- Email: daotao@simex.edu.vn

Tặng các suất học bổng trong kì thực tập này:
  • 02 suất tiền mặt, mỗi suất 3 triệu/suất. Ưu tiên sinh viên có hoàn cảnh khó khăn (học lực khá)
  • 05 suất học bổng toàn phần. Mỗi phần là 01 khoá học Xuất nhập khẩu - Logistics (trị giá 7 triệu mỗi khoá).
  • 05 suất học bổng bán phần. Mỗi phần là 01 khoá học Xuất nhập khẩu - Logistics. (trị giá 3.5 triệu)
  • 50 Voucher, trị giá 500 nghìn mỗi voucher. Tặng cho người tham dự buổi trò chuyện.

​​Vị trí tuyển dụng:

Nhân viên Marketing, Nhân viên Sales quốc tế, Sales Logistics