Thông tin thực tập

Cơ hội thực tập tại Công ty Kiểm toán AS (AS)

05/09/2024

Công ty Kiểm toán AS (AS) được thành lập vào ngày 17 tháng 05 năm 2000, thuộc top các Công ty có thâm niên trong ngành kiểm toán độc lập Việt Nam. Với thâm niên nhiều năm hoạt động kinh doanh và phát triển, Kiểm toán AS đã từng bước khẳng định nội lực và tầm vóc của một thương hiệu bền vững.

Công ty Kiểm toán AS (AS)

- Địa chỉ: Tầng [M – 1] - Tòa nhà Bitexco Nam Long - 63A Võ Văn Tần - Phường Võ Thị Sáu,  Quận 3 - Thành Phố Hồ Chí Minh.

- Người liên hệ: Anh Nguyễn Thanh Vũ - Công ty TNHH Kiểm toán AS.

VỊ TRÍ TUYỂN DỤNG: Trợ lý Kiểm toán viên
NỘP HỒ SƠ:

• Nộp hồ sơ theo Link: https://forms.gle/g8ZehLfFsqDZdB7e7

• Thời han nộp hồ sơ: Đợt 1 đến ngày 20/09/2024 và đợt bổ sung đến ngày 30/09/2024

YÊU CẦU:

• Sinh viên năm cuối chuyên ngành kế toán, kiểm toán các trường Đại học khối ngành  Kinh tế.

• Ngoại ngữ: Tiếng Anh (ưu tiên thêm tiếng Hoa).

• Nhanh nhẹn, trung thực, chăm chỉ, nhiệt tình với công việc. Có tinh thần trách nhiệm, khả năng làm việc độc lập và cộng tác tốt.

​QUY TRÌNH XÉT TUYỂN:

• Bước 1: Nhận hồ sơ đăng ký.

• Bước 2: Thông báo kết quả sơ tuyển và thời gian làm bài kiểm tra đầu vào (đối với các  ứng viên đạt yêu cầu)

• Bước 3: Thông báo kết quả làm bài kiểm tra và thời gian phỏng vấn.

• Bước 4: Thông báo kết quả phỏng vấn.

• Bước 5: Ký kết Thỏa thuận thực tập.

• Bước 6: Hoàn tất thời gian thực tập.

• Bước 7: Tổng kết và trao Giấy chứng nhận hoàn thành thực tập.

​QUYỀN LỢI

• Được tạo điều kiện để chứng tỏ khả năng phát triển nghề nghiệp và gắn bó với nghề Kiểm toán.

• Thể hiện tiềm năng phát triển sự nghiệp và sự cam kết với lĩnh vực Kiểm toán thông qua  chương trình thực tập.

• Được thực tập, tiếp cận với các phương pháp kiểm toán thực tế.

• Làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo.

• Được đào tạo và thực hành các phần hành kiểm toán.

• Được vận dụng các kiến thức đã học ở trường vào thực tế, cũng như phát triển kiến thức,  kỹ thuật và phương pháp luận thông qua quá trình làm việc thực tế.

• Được làm việc với đa dạng các loại hình doanh nghiệp khác nhau.

• Hỗ trợ hoàn thành bài tốt nghiệp.

• Được hỗ trợ chi phí thực tập: 3.000.000 đ/ tháng.

• Có cơ hội được trở thành nhân viên chính thức của AS sau kỳ thực tập.