Thông tin thực tập

Cơ hội thực tập tại Công ty TNHH Duy Trường Phát

26/07/2024
The company was born because of the need to consume genuine and convenient cosmetics for customers. With the criteria to help customers access to genuine cosmetics. We combine optimized technology for users to use cosmetics and beauty services, helping customers feel secure when using and beautifying at DuyTruongPhat Group.
Công ty TNHH Duy Trường Phát
- Địa chỉ:  1046 âu cơ phường 14 quận tân bình
- Người liên hệ:   lê minh duy - quản lý
- Email: minduyle33@gmail.com

Vị trí: thực tập sinh kinh doanh và marketing
- Số lượng: 5
- Sinh viên ngành: IBU,CBU,LOG,MKT
- Yêu cầu:
  • Thực hiện các kế hoạch định hướng theo quản lý triển khai. Lên kế hoạch ý tưởng đóng góp phát triển công việc.
  •  Ưu tiên thực tập full time hoặc bán thời gian 4 ngày/tuần (tối thiểu từ 2-3 tháng)
  • Yêu thích mong muốn được định hướng phát triển với nghề
  • Ngoại hình Thân thiện, giao tiếp tốt, tự tin trước đám đông
  • Năng động, chủ động học hỏi, không ngại việc Sử dụng tốt vi tính văn phòng Sẵn sàng di chuyển bên ngoài hỗ trợ công việc khi cần.
  • Cơ hội chứng minh năng lực và trở thành nhân viên chính thức tại công ty. Môi trường làm việc trẻ trung, năng động, chuyên nghiệp.