Thông tin thực tập

Cơ hội thực tập tại Công ty TNHH HIMCOM

22/07/2024
Tiền thân của HIMCOM là Công ty TNHH Giải Pháp Kinh Doanh Multi Intelligence (MIBS) (một thành viên thuộc Emmaus-Group), được thành lập bởi các chuyên gia với niềm đam mê và nhiệt huyết, nhằm tạo ra những giá trị khác biệt trong lĩnh vực giải pháp về nhân sự. Mong muốn trở thành một đối tác được tin cậy và là sự lựa chọn hàng đầu của Doanh nghiệp. Ngoài cung cấp các giá trị khác biệt về giải pháp nhân sự cho Doanh nghiệp, HIMCOM còn đảm nhận vai trò: Tuyển dụng & thu hút nhẫn tài, thương hiệu tuyển dụng và các hoạt động gắn kết nhân sự tại các Công ty thành viên thuộc Emmaus-Group.
Công ty TNHH HIMCOM
- Địa chỉ: 27B Nguyễn Đình Chiểu, Phường Đa Kao, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh
- Người liên hệ: Tôn Hân Employer - Branding
- Email: han.ton@himcom.vn

Vị trí: Thực tập sinh Kế Toán
- Số lượng: 2
- Sinh viên ngành: FIN
- Yêu cầu:
  • Thực hiện các công việc liên quan đến kiểm tra/ xác nhận thông tin cho đối tác, khách hàng;
  • Kiểm tra chứng từ kế toán, định khoản nghiệp vụ phát sinh;
  • Phân loại, sắp xếp và lưu trữ hồ sơ, chứng từ kế toán;
  • Nhập dữ liệu hóa đơn, chứng từ vào phần mềm;
  • Thực hiện các nhiệm vụ khác theo yêu cầu của Quản lý;
Vị trí: Thực tập sinh sự kiện
- Số lượng: 2
- Sinh viên ngành: MKT
- Yêu cầu:
  • Bạn sẽ đồng hành và nhận được sự hướng dẫn từ Operations Supervisor/Account Supervisor trong suốt quá trình thực tập, phát triển các kỹ năng cá nhân từ những kinh nghiệm thực tế
  • Hỗ trợ duy trì, xây dựng và quản lý các mối quan hệ với khách hàng;
  • Tham gia / hỗ trợ event của công ty hoặc đối tác hoặc tham dự các event chuyên ngành để phát triển quan hệ khách hàng / đối tác;
  • Hỗ trợ quản lý project, hỗ trợ team trong quản lý dự án;
  • Hỗ trợ training và support khách hàng;
  • Khuyến khích xây dựng và đóng góp ý tưởng cho dự án.
  • Cụ thể sẽ được trao đổi khi phỏng vấn;