Thông tin thực tập

Cơ hội thực tập tại Công ty TNHH Truyền thông BEE

24/07/2024
Tự hào được làm cầu nối Thương hiệu cùng Quý doanh nghiệp, BEE COMM với hơn 15 năm kinh nghiệm cùng đội ngũ chuyên viên marketing chuyên nghiệp mong muốn được đồng hành, chia sẻ cùng khách hàng kế hoạch truyền thông 360, tư vấn, thiết kế và thực hiện show truyền hình CSR, các hoạt động CSR, các chương trình giải trí mang tính nhân văn đến với cộng đồng. BEE COMM chúng tôi sẵn sàng phục vụ: Kế hoạch truyền thông 360 độ; Hoạt động truyền thông CSR; Media & Digital marketing; Sản xuất chương trình truyền hình,…
Công ty TNHH Truyền thông BEE
- Địa chỉ: 343/24 Sư Vạn Hạnh, P12, Q10
- Người liên hệ: Quách Thi Thu Huyền - Hr
- Email: hr@beecomm.com.vn

Vị trí: Account Executive
- Số lượng: 2
- Sinh viên ngành: IBU,CBU
- Yêu cầu:
  • Hỗ trợ các Anh/chị trưởng phòng gặp gỡ và liên lạc với khách hàng để thảo luận và xác định Yêu cầu của họ
  • Hỗ trợ làm việc với các đối tác nhằm đưa ra một chiến dịch phù hợp với nhu cầu, ý tưởng và Ngân sách của khách hàng.
  • Hỗ trợ các Anh/chị xây dựng proposal, gặp gỡ và thuyết trình với khách hàng về ý tưởng và Ngân sách của chiến dịch để đạt được hợp đồng.
  • Hỗ trợ xây dựng kế hoạch làm việc, các báo cáo và dự báo về các vấn đề liên quan tới việc Thực hiện dự án, tận dụng và phân bổ nhân lực dự án.
  • Soạn thảo báo cáo theo dõi tiến độ và cam kết
  • Thực hiện, các chỉ số đo lường của các chiến dịch hàng tuần.
  • Sử dụng các công cụ nghiên cứu tracking để Thực hiện việc thống kê và báo cáo định kỳ.
Vị trí: DESIGN INTERN
- Sinh viên ngành: Thiết kế đồ họa
- Yêu cầu:
  • Hỗ trợ Thiết kế hình ảnh nhận diện thương hiệu
  • Bộ nhận diện thương hiệu, ấn phẩm, vật phẩm, quà tặng khách hàng - Banner, Cover, giao diện các kênh Website, Fanpage, Zalo, Instagram, Logo, Facebook
  • Hình ảnh trựng bày bên ngoài và trong cửa hàng: Sta
Vị trí: SALE DIGITAL INTERN
- Số lượng: 2
- Sinh viên ngành: IBU,CBU,MKT
- Yêu cầu:
  • Tìm kiếm và xây dựng danh sách khách hàng, xác định khách hàng tiềm năng để Bán các gói tài trợ, media booking trên các nền tảng Youtube/facebook/Tiktok - hiểu rõ sản phẩm
  • Phối hợp với các nhóm hỗ trợ để tư vấn xây dựng chiến lược quảng bá cho khách hàng
  • Hỗ trợ triển khai các chiến dịch của khách hàng, báo cáo tư vấn kết quả và Chăm sóc khách hàng
  • Chăm sóc hậu mãi khách hàng.
Vị trí: SOCIAL MEDIA INTERN
- Sinh viên ngành: MKT
- Yêu cầu:
  • Quản lý và vận hành các kênh YouTube/Facebook/Tiktok.
  • Thực hiện các hoạt động hàng ngày: Đăng tải, quản lý & tối ưu một cách tốt nhất các video đăng tải lên YouTube/Facebook/Tiktok.
  • Edit video, chỉnh sửa, tối ưu tiêu đề, mô tả, thẻ tag, tăng tương tác cho video và kênh
Vị trí: TIKTOK DIGITAL CONTENT & TIKTOK SHOP INTERN
- Sinh viên ngành: IBU,CBU,MKT
- Yêu cầu:
  • TIKTOK DIGITAL CONTENT: Hỗ trợ, quản lý, upload video và tối ưu kênh Tiktok. Nghiên cứu, phân tích, đánh giá các từ khóa, số liệu, tab thịnh hành trong hệ thống và nền tảng để đưa ra chiến lược phát triển nội dung phù hợp. Sáng tạo ra các kịch bản video trên TikTok (digital show, viral video, content video…), trực tiếp tham gia sản xuất video và quá trình hậu kỳ. Thực hiện công việc kết nối cộng đồng kết hợp marketing nhầm tăng views cho video cũng như tương tác cho kênh.
  • TIKTOK SHOP: Set up buổi livestream: background, thiết bị live... Cập nhật danh sách giỏ hàng, chương trình khuyến mãi của các buổi livestream. Chuẩn bị hậu cần, kiểm tra sắp xếp sản phẩm trước khi bắt đầu phiên Livestream. Học sản phẩm, hỗ trợ host trong quá trình live, nhắc kịch bản MC, tương tác với người xem trên kênh TikTok, Shopee. Tư vấn sản phẩm, hỗ trợ xử lý sự cố phát sinh. Hổ trợ ghim sản phẩm, check đơn về và báo xuống bộ phận kho.  Các nhiệm vụ khác dưới chỉ đạo của cấp trên.