Thông tin thực tập

Cơ hội thực tập tại Công ty TNHH Vinawood

06/08/2024

Chúng tôi mong muốn tạo ra các sản phẩm trang trí bằng gỗ được tùy chỉnh với chất lượng cao nhất và tinh tế. Với hơn 30 năm chuyên môn trong sản xuất gỗ, Vinawood tự hào cung cấp cho khách hàng các sản phẩm gỗ chất lượng cao. Chúng tôi là nhà cung cấp linh kiện màn trập và màn trập hàng đầu trên toàn thế giới, phục vụ chủ yếu cho thị trường Hoa Kỳ, Châu Âu và Nhật Bản. Vinawood cam kết phát triển các sản phẩm với thiết kế vượt thời gian thông qua các hoạt động có trách nhiệm xã hội.

Công ty TNHH Vinawood

- Địa chỉ: LÔ 38-43, Đường số 2, KCX Linh Trung 2, Phường Bình Chiểu, Thành Phố Thủ Đức, Thành Phố Hồ Chí Minh.

- Thông tin liên hệ:
1.
Phạm Thanh Thảo (Trưởng Phòng Nhân sự) -
sally.pham@vinawood.com
2.
Ngô Sỹ Dũng (Nhân viên tuyển dụng) - jay@vinawood.com

Vị trí: Kế toán kho/ Kế toán thanh toán/ Kế toán chi phí/ Logistic/ Nhân sự/ Chăm sóc khách hàng

- Số lượng: 10

- Sinh viên ngành: IBU,CBU,ACC,LOG,MKT,FIN,IFN

- Yêu cầu: Kế toán kho, kế toán thanh toán, kế toán ngân hàng, Nhân sự, Chăm sóc khách hàng, Kho vận.

Vị trí: Chăm sóc khách hàng

- Số lượng: 3

- Sinh viên ngành: IBU,CBU,ACC,LOG,MKT,FIN,IFN

- Yêu cầu: Không có yêu cầu.