Thông tin thực tập

Cơ hội thực tập tại Khách sạn Mai House Saigon

20/07/2024
Mai House Saigon is a little like an elegantly furnished boutique gallery. Interior spaces start your journey through local culture with collections of artwork, literature and artifacts. Each tells a captivating story about the locale, providing historic context with fascinating tidbits of information. More than a hotel, Mai House Saigon is a work of art in itself, every nook lovingly embellished with pieces that connect to the greater story.
Khách sạn Mai House Saigon
- Địa chỉ: 157 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 ,HCM
- Người liên hệ: NGUYỄN QUỐC HOÀ - Hotel ' Doctor cum Training                     
- Email: dr.saigon@maihouse.com
 
Vị trí: Front office Internship
- Số lượng: 2
- Sinh viên ngành: HMM,BUS
- Yêu cầu: Có nhiệm vụ chào đón, làm thủ tục check in – check out, giải quyết các yêu cầu, khiếu nại,… của khách hàng trong thời gian lưu trú tại khách sạn
Vị trí: Housekeeping Internship
- Số lượng: 2
- Sinh viên ngành: HMM
- Yêu cầu: 
  • Dọn dẹp phòng sạch sẽ, đảm bảo bộ quy chuẩn của khách sạn sau khi khách trước check out và trước khi khách tiếp theo check in Kiểm tra phòng khi khách check out, liệt kê những món đồ khách đã sử dụng cho bộ phận tiếp tân
  • Theo dõi bản phân công công việc hàng ngày và danh sách các phòng đang có khách lưu trú, thực hiện các công việc được phân công theo đúng quy trình Theo dõi các khu vực công cộng như tiền sảnh, hành lang,… của khách sạn luôn sạch sẽ
  • Theo dõi và báo cáo về bất kì hỏng hóc, tổn hại nào trong phòng khách và tại khu vực công cộng Giữ gìn các dụng cụ lao động và các thiết bị trong kho
Vị trí: F&B Internship
- Số lượng: 2
- Sinh viên ngành: HMM
- Yêu cầu
  • Tại bộ phận Food and Beverages (F&B), nhiệm vụ của thực tập sinh sẽ bao gồm các công việc như sau Dọn dẹp bàn và chuẩn bị dụng cụ ăn uống, khăn trải,…
  • Giới thiệu, giải đáp thắc mắc và tư vấn menu cho khách hàng Tiếp nhận order từ khách hàng Giữ vệ sinh khu vực làm việc
Vị trí: Kitchen Internship
- Số lượng: 2
- Sinh viên ngành: HMM
- Yêu cầu:
  • Chuẩn bị đầy đủ nguyên vật liệu và dụng cụ cho các Đầu bếp chính chế biến món ăn Sơ chế thực phẩm
  • Hỗ trợ Đầu bếp chính trong suốt quá trình chế biến
  • Đưa món ăn cho nhân viên tiếp thực theo order đã nhận
  • Dọn dẹp, giữ gìn khu vực bếp luôn gọn gàng và sạch sẽ; đặt thiết bị, dụng cụ đúng vị trí
Vị trí: Human Resources Internship
- Số lượng: 2
- Sinh viên ngành: IBU,HMM,BUS
- Yêu cầu: 
  • Viết và đăng tin tuyển dụng trên các trang web, mạng xã hội.
  • Lọc hồ sơ ứng viên. Liên lạc ứng viên, đặt lịch phỏng vấn.
  • Tham gia phỏng vấn và ghi chú.
  • Hoàn tất các giấy tờ hành chính cho việc tuyển dụng.
  • Giải thích chính sách của công ty cho ứng viên.
TIN LIÊN QUAN