Thông tin thực tập

Cơ hội thực tập tại Ngân hàng TMCP Đông Á - Hội sở

24/07/2024
Trải qua 32 năm xây dựng và phát triển, ngân hàng TMCP Đông Á (DongA Bank) là cái tên vô cùng quen thuộc tại thị trường tài chính và hệ thống ngân hàng Việt Nam với gần 200 điểm giao dịch trên toàn quốc. Ngoài việc phát triển kinh doanh đa dạng các sản phẩm và dịch vụ tạo dấu ấn riêng, DongA Bank cũng rất chú trọng đào tạo nguồn nhân lực đồng hành cùng ngân hàng. Vì phương châm tuyển dụng là "phù hợp", DongA Bank luôn dựa theo các tiêu chí khách quan để chọn ra nhân sự sẽ gắn bó lâu dài với ngân hàng và sẵn sàng đào tạo nghiệp vụ, tạo cơ hội định kỳ để đội ngũ cán bộ nhân viên thăng tiến bền vững. Hiện DongA Bank đang tuyển dụng các vị trí trên toàn quốc, bao gồm: Nhân viên Khách hàng cá nhân, Nhân viên Khách hàng doanh nghiệp, Nhân viên Thẩm định, Nhân viên Quản lý tín dụng và Giao dịch viên. Ngân hàng luôn chào đón các bạn sinh viên trẻ yêu thích thương hiệu DongA Bank và có nguyện vọng trau dồi kinh nghiệm.
Ngân hàng TMCP Đông Á - Hội sở
- Địa chỉ:  130 Phan Đăng Lưu, Phường 3, Quận Phú Nhuận, TP HCM
- Người liên hệ: Phạm Thụy Thái Hân - Nhân viên tuyển dụng
- Email: hanptt@dongabank.com.vn