Thông tin thực tập

Cơ hội thực tập tại Ngân hàng VPBank - Trung tâm Tín chấp miền Nam

06/08/2024

Được thành lập năm 1993, với ý chí bền bỉ & kiên định, VPBank đã trở thành ngân hàng có vị trí vững chắc trong Top 3 ngân hàng TMCP lớn nhất Việt Nam, quy mô thuộc Top 100 Ngân hàng lớn nhất châu Á. - Tầm vóc của VPBank thể hiện qua nền tảng vững mạnh về năng lực tài chính với vốn điều lệ đạt hơn 67.000 tỷ đồng – vốn điều lệ lớn nhất trong hệ thống các ngân hàng Việt Nam. Năm 2022, VPBank tái định vị thương hiệu, đồng thời hé lộ chiến lược phát triển mới dựa trên 4 giá trị Thịnh vượng: Thịnh vượng Tài chính – Thịnh vượng Cộng đồng – Thịnh vượng Thể chất & Thịnh vượng Tinh thần.
Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng - Trung tâm thế chấp Miền Nam
- Địa chỉ: 326 Võ Văn Kiệt, Phường Cô Giang, Quận 1, Thành Phố Hồ Chí Minh.

- Người liên hệ: Trần Thanh Tú (Trưởng Phòng)

- Email: tutt6@vpbank.com.vn

Vị trí: Thực tập sinh Phòng kinh doanh

- Số lượng: 30

- Sinh viên ngành: IBU,CBU,ACC,LOG,MKT,HMM,FIN,IFN

- Yêu cầu:

• Làm quen môi trường, văn hóa của môi trường làm việc tại Phòng kinh doanh Ngân hàng.

• Có cơ hội làm quen, học tập các kỹ năng mềm & được chia sẻ kinh nghiệm với các anh chị đi trước.

• Có cơ hội trải nghiệm bán thử (có hoa hồng) 1 số sản phẩm đơn giản của Ngân hàng.