Thông tin thực tập

Cơ hội thực tập tại Terraco Việt Nam

08/08/2024
Được thành lập vào năm 1980, Terraco là nhà sản xuất hàng đầu trong việc thiết kế, sáng chế và sản xuất các loại vật liệu hoàn thiện thân thiện với môi trường, các hệ thống và sản phẩm hiệu quả cho ngành xây dựng. Đội ngũ chuyên môn của chúng tôi với hơn 1.000 chuyên gia cung cấp các giải pháp xanh, tiên tiến cho khách hàng ở hơn 75 quốc gia từ 20 nhà máy của chúng tôi trên toàn cầu. Các nguyên vật liệu và kỹ thuật sản xuất được lựa chọn và phát triển cẩn thận để sản xuất ra các sản phẩm giúp giải quyết các nhu cầu của khách hàng. Điều này cho phép chúng tôi đem đến các sản phẩm và vật liệu hoàn thiện hoàn hảo theo định hướng thiết kế, mang lại giá trị thuyết phục vượt trội thông qua độ bền và hiệu quả tốt nhất.
Terraco Việt Nam
- Địa chỉ: 685 Điện Biên Phủ, Phường 25, Quận Bình Thạnh, Thành Phố Hồ Chí Minh.
- Người liên hệ: Phạm Chiến Thắng (Marketing Supervisor)
- Email: pcthang@terraco.com.vn

Vị trí: Nhân viên Marketing
- Số lượng: 2
- Sinh viên ngành: IBU,CBU,MKT,IFN
- Yêu cầu:
  • Hỗ trợ soạn nội dung bài đăng cho các mạng xã hội, website của công ty.
  • Thăm công trình, dự án đang sử dụng sản phẩm của công ty, chụp hình, quay phim, phỏng vấn nếu cần thiết.
  • Hỗ trợ làm việc với các nhà cung cấp vật phẩm, ấn phẩm marketing.
  • Thu thập thông tin thị trường, phản hồi của khách hàng về sản phẩm, khuyến mãi …
  • Hỗ trợ tổ chức các buổi workshop, training, event ra mắt sản phẩm mới.