Thông tin thực tập

Công ty CP Nhà Ann Home tuyển thực tập sinh Marketing

29/05/2024

Công ty CP  Nhà Ann Home tuyển thực tập sinh Marketing – Marketing Internship HCM 2024
Thực tập sinh có cơ hội học hỏi từ các chuyên gia, phát triển kỹ năng chuyên môn và tích lũy kinh nghiệm thực tiễn. Hỗ trợ và góp phần vào sự phát triển của các chiến dịch Marketing.
Mô tả công việc
  • Sáng tạo nội dung: Hỗ trợ tạo nội dung hấp dẫn và hấp dẫn về mặt hình ảnh cho các nền tảng truyền thông xã hội khác nhau, bao gồm nhưng không giới hạn ở Instagram, Facebook, LinkedIn và YouTube. Phát triển nội dung bằng văn bản và hình ảnh hấp dẫn phù hợp với nhận diện thương hiệu và thu hút sự chú ý đối tượng mục tiêu.
  • Chụp ảnh và quay phim: Sử dụng điện thoại thông minh hoặc bộ máy ảnh để chụp ảnh và quay video chất lượng cao về cơ sở vật chất, dịch vụ, sự kiện và trải nghiệm độc đáo để giới thiệu trên nền tảng mạng xã hội. Quản lý và chỉnh sửa nội dung trực quan.
  • Hỗ trợ quản trị viên: Tham gia nghiên cứu thị trường và phân tích dữ liệu. Xử lý các thủ tục giấy tờ liên quan đến hoạt động tiếp thị. Hỗ trợ tổ chức các cuộc họp, ghi biên bản và điều phối lịch trình.
  • Hỗ trợ sự kiện: thiết lập, đăng ký, phối hợp với nhà cung cấp và hỗ trợ người tham dự. Chụp ảnh và quay video trong các sự kiện để làm tài liệu và cho mục đích truyền thông xã hội. Hỗ trợ chuẩn bị tài liệu sự kiện, chẳng hạn như bảng hiệu, biểu ngữ và vật phẩm quảng cáo
  • Phối hợp với các bộ phận khác để thực hiện công việc hiệu quả
  • Các công việc khác theo yêu cầu của cấp trên.
Yêu cầu ứng viên
  • Sinh viên năm 3 – 4 các trường Đại Học.
  • Có laptop cá nhân.
  • Tiếng Anh tốt, giỏi đọc viết, tìm hiểu thông tin bằng tiếng Anh
  • Có tinh thần cầu tiến, ham học hỏi
  • Cẩn thận, tỉ mỉ, trách nhiệm, trung thực
  • Ưu tiên các bạn có kỹ năng về đồ họa và multimedia
Quyền lợi được hưởng
  • Hỗ trợ các bạn TTS đầy đủ về các báo cáo thực tập: dấu mộc, số liệu, …
  • Môi trường làm việc thoải mái, thân thiện và đoàn kết.
  • Có cơ hội được tham dự các khóa đào tạo chuyên sâu về chuyên môn, mở rộng kiến thức, kỹ năng ngành marketing.
Ann Home rất mong được hợp tác cùng bạn!

ANN HOME : NHÀ PHÂN PHỐI CHÍNH THỨC CỦA TẬP ĐOÀN VINGROUP - MASTERISE HOME - KDI HOLDINGS
☎ Hotline: 0919.898.104 (Ms. Hiền)