Thông tin thực tập

IO_09.2024_ Cơ hội thực tập tại Công ty Cổ phần Rovi Holdings

27/09/2024
Rovi Holdings là công ty đầu tư, thương mại và dịch vụ đa ngành nghề. Tiền thân của Rovi Holdings là công ty Tiếng Gia, thành lập vào năm 2004, sau đó lấy thương hiệu Rồng Việt và trở thành doanh nghiệp du lịch lữ hành. Đến năm 2022, Rovi Holdings phát triển vững mạnh với 2 mảng lõi chính là du lịch và giải pháp logistics, tiến đến mục tiêu IPO trong 5 năm tới.

Công ty CP Đầu tư Rovi Holdings
- Địa chỉ: 04 Hát Giang, Phường 2, Quận Tân bình, Thành Phố Hồ Chí Minh.
- Người liên hệ: Phan Thị Xinh (Chuyên viên Tuyển dụng & Đào tạo)
- Email: tuyendung@roviholdings.vn

Vị trí: Thực tập sinh Marketing
Ngành: MKT
- Yêu cầu:
  • Sinh viên chuyên ngành Marketing, Truyền thông, Quản trị kinh doanh hoặc các ngành liên quan.
  • Ưu tiên các bạn có kinh nghiệm làm việc tại các câu lạc bộ hoặc dự án liên quan đến Marketing.
  • Kiến thức cơ bản về ngành Marketing. Kỹ năng tổ chức công việc và làm việc nhóm hiệu quả. Có tư duy sáng tạo, chủ động trong công việc.
  • Tinh thần trách nhiệm, ham học hỏi.
Vị trí: Thực tập sinh Chăm sóc khách hàng
Ngành: LOG, MKT, BUS
- Yêu cầu:
  • Sinh viên khối ngành Logistics, quản lý chuỗi cung ứng, Marketing, QTKD.
  • Trung thực, có tinh thần trách nhiệm cao, kiên trì và nhiệt tình trong công việc; Kỹ năng làm việc độc lập và làm việc theo nhóm; Kỹ năng giao tiếp, lý luận và giải quyết vấn đề tốt.
Vị trí: Thực tập sinh Creative Planner
Ngành: LOG, MKT, BUS
- Yêu cầu:
  • Sinh viên chuyên ngành khối ngành Logistics, quản lý chuỗi cung ứng, Marketing, QTKD. Năng động, thích sáng tạo ý tưởng mới, có khả năng thiết kế cơ bản.
  • Thành thạo tin học văn phòng. Kỹ năng giao tiếp, lý luận và giải quyết vấn đề tốt. Kỹ năng lập kế hoạch & báo cáo.