Thông tin thực tập

IO_09.2024_ Cơ hội thực tập tại CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN VIVAGROUP

24/08/2024

Tập đoàn Viva là một tập đoàn hàng đầu Việt Nam về cà phê, với tầm nhìn trở thành một trong những tập đoàn kinh tế tư nhân hàng đầu khu vực. Với mong muốn đem đến cho thị trường những sản phẩm – dịch vụ theo tiêu chuẩn quốc tế và những trải nghiệm hoàn toàn mới về phong cách sống hiện đại, Viva đã và đang chứng tỏ vai trò tiên phong, dẫn dắt sự thay đổi xu hướng tiêu dùng trong nhiều lĩnh vực.

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN VIVAGROUP

- Địa chỉ: 50 Trần Khắc Chân, Phường Tân Định, Quận 1, Thành Phố Hồ Chí Minh.

- Người liên hệ: Thái Hồng Ngọc (HR Manager)

- Email: ngoc.thai@vivagroup.com.vn

Vị trí: Nhân viên kinh doanh online

- Số lượng: 5

- Sinh viên ngành: CBU

- Yêu cầu:

• Giới thiệu, tư vấn và Thực hiện Bán các sản phẩm thông qua các fanpage của công ty.

• Chủ động khai thác thêm các cơ sở dữ liệu khách hàng thu thập được từ nguồn bên ngoài hệ thống.

• Nắm bắt thông tin, tâm lý để có các biện pháp hỗ trợ khách hàng kịp thời.

• Trả lời, giải đáp mọi thắc mắc, ý kiến phản hồi của khách hàng về sản phẩm và dịch vụ của công ty.

• Thỏa thuận Bán hàng trực tiếp và các dịch vụ sau Bán hàng với khách hàng.

• Quản lý nội dung và thông tin các chương trình KM khi truyền thông.

Vị trí: Nhân viên Marketing

- Số lượng: 5

- Sinh viên ngành: MKT

- Yêu cầu:

• Sáng tạo nội dung bao gồm bài viết, hình ảnh, video, và các định dạng khác phù hợp với từng nền tảng.

• Đảm bảo tính nhất quán của thương hiệu và thông điệp trong tất cả các nội dung được Đăng tải.

• Xây dựng và Duy trì mối quan hệ tốt với cộng đồng người dùng, KOLs, và các đối tác liên quan.