Thông tin thực tập

IO_09.2024_ Cơ hội thực tập tại Công ty CP Đầu tư RIM

24/09/2024

RIM Invest, thành lập vào năm 2010, chuyên cung cấp dịch vụ tư vấn trong các lĩnh vực như tái cấu trúc doanh nghiệp, tư vấn mua bán và sáp nhập (M&A), quản lý tài sản, đánh giá dự án bất động sản, cũng như đào tạo và huấn luyện. Với gần 15 năm kinh nghiệm trong ngành tài chính tại Việt Nam, RIM Invest tự hào sở hữu đội ngũ tư vấn giàu kinh nghiệm, từng giữ vai trò chủ chốt và cấp cao tại các tập đoàn lớn như Coca-Cola, Đất Xanh Group, Trung Nguyên Coffee, Hoàng Anh Gia Lai Group, Donacoop và Quỹ đầu tư Sài Gòn Mekong. RIM Invest luôn cam kết mang lại những giá trị tối ưu cho khách hàng và đối tác, đồng thời xây dựng một môi trường làm việc chuyên nghiệp, quốc tế hóa, tạo điều kiện phát triển và học hỏi cho toàn thể nhân viên.

Công ty CP Đầu tư RIM
- Địa chỉ: 6 Phùng Khắc Khoan, Phường Đa Kao, Quận 1, Thành Phố Hồ Chí Minh.
Người liên hệ: Dương Trần Hào (Trợ lý)
- Email: hao.duong@riminvest.vn

Vị trí: Chuyên viên phân tích
- Số lượng: 2
- Ngành:
FIN
- Yêu cầu:
  • Sinh viên năm cuối chuyên ngành tài chính doanh nghiệp.
  • Ngoại ngữ: Tiếng Anh.
  • Nhanh nhẹn, nhiệt huyết, chăm chỉ, trung thực công việc. Có tinh thần trách nhiệm, khả năng làm việc độc lập và cộng tác tốt.
- Mô tả công việc:
  • Thu thập, tìm kiếm và phân tích dữ liệu theo phân công của công ty.
  • Hỗ trợ các công việc khác khi được phân công.